Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:08 AM (GMT+7)

Báo Thái khen Trương Ngọc Ánh cứu nữ sinh bị tạt axit

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 04/05/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên, một nghệ sỹ Việt được trang báo chính thống hàng đầu Thái Lan đưa tin tốt lành.

   

Cách đây vài tuần, Trương Ngọc Ánh đã gửi tặng Thu Hương - nữ sinh bị tạt axit 30 triệu tiền viện phí, đồng thời tài trợ gói phẫu thuật 300 triệu đồng để Thu Hương được sửa gương mặt, giúp em sớm hòa nhập cuộc sống.

 bao thai khen truong ngoc anh cuu nu sinh bi tat axit hinh anh 1

Báo Thái Lan đưa tin về nghĩa cử đẹp của Trương Ngọc Ánh dành cho nữ sinh bị tạt axit.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Truy sát hỗ trợ sửa mặt cho nữ sinh bị tạt axit được trang SanNook - một trong những tờ báo chính thống hàng đầu Thái Lan đăng tải và dành nhiều lời khen ngợi.

Trang báo này cho rằng, số tiền 300 triệu đồng Trương Ngọc Ánh dành tặng Thu Hương rất có ý nghĩa ở thời điểm này. Và họ tin với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nữ sinh không may mắn sẽ sớm được biến đổi ngoại hình, giúp em tự tin hơn vào cuộc sống và tương lai sắp tới.

Sau khi thông tin được đăng tải, bài viết  nhận hơn 100 lượt chia sẻ của độc giả Thái Lan. Dù không biết tường tận về trường hợp của Thu Hương, nhưng nhiều khán giả xứ Chùa vàng vẫn gửi lời chúc và mong cô bé sớm hồi phục ngoại hình.

 bao thai khen truong ngoc anh cuu nu sinh bi tat axit hinh anh 2

Nhiều độc giả Thái Lan khen ngợi hành động đẹp của Trương Ngọc Ánh, đồng thời chúc Thu Hương sớm hồi phục ngoại hình để trở lại cuộc sống thường ngày.

SanNook là tờ báo chính thống lớn thứ 5 ở Thái Lan, nằm trong top 11 trang báo điện tử có lượt truy cập cao nhất đất nước chùa Vàng. Đây cũng là lần đầu tiên, một tờ báo chính thống của Thái đưa tin về hoạt động của sao Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...