Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 23:38 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 14:06 PM (GMT+7)

Bắt gặp Mỹ Tâm ôm đàn đệm hát cho Lệ Quyên

Chiều qua (6.1), Mỹ Tâm và Lệ Quyên đã có buổi tập luyện với ban nhạc trước thềm diễn ra chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26 tới.

   

 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 1 Ca sĩ Lệ Quyên sẽ sử dụng lối hát ả đào qua ca khúc “Chiều phủ Tây hồ”. Mỹ Tâm ôm đàn không ngần ngại luyện cùng Lệ Quyên.
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 2
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 3
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 4
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 5 Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát một ca khúc được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng dành cho cô. Một ca khúc được hòa âm phối khí rất đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đối với cộng đồng yêu nhạc, nhất là những người yêu quý Mỹ Tâm. Mỹ Tâm cũng sẽ dành tặng khán giả một tiết mục rất đặc biệt, bất ngờ trong chương trình.
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 6 Với ca khúc "Chiều phủ Tây hồ", Lệ Quyên một lần nữa sẽ đem khả năng hát ả đào của mình lên sân khấu kể từ sau liveshow "Q show" hoành tráng vào đầu tháng 12.2013 của cô vừa qua. Nhưng vì không muốn lặp lại hình ảnh cũ, Lệ Quyên sẽ còn biến hóa hơn nữa để mang đến cho khán giả của Duyên dáng Việt Nam một màu sắc khác lạ hơn.
 bat gap my tam om dan dem hat cho le quyen hinh anh 7 Thái Trinh
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...