Thứ Hai, ngày 23/07/2018 22:34 PM (GMT+7)

Bị tung video dùng ma túy, Angelina Jolie rục rịch đâm đơn kiện

authorCẩm Ngọc (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 16/07/2014 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trang báo của Anh đang đối mặt với việc phải hầu tòa sau khi cho đăng tải đoạn video Angelina Jolie sử dụng ma túy vào thời điểm những năm 90.

   

Cách đây khoảng một tuần, trang Daily Mail bất ngờ cho đăng tải đoạn video với nội dung là những hình ảnh minh tinh Angelina Jolie sử dụng ma túy thời điểm thập niên 90. Được biết, đoạn video được quay từ năm 1999 do một người đàn ông buôn ma túy tên Franklin Meyer 68 tuổi.

 bi tung video dung ma tuy, angelina jolie ruc rich dam don kien hinh anh 1
Bài viết đăng tải trên Daily Mail kèm đoạn video về quá khứ nghiện ngập của Angelina.

 

Khi đăng tải đoạn video gây sốc nói trên, Daily Mail còn cẩn thận chèn logo với đoạn tiêu đề khá dài. Đoạn video được phát tán một cách chóng mặt trên các trang báo mạng và diễn đàn, bởi Daily Mail được rất nhiều người theo dõi với hơn 11 triệu độc giả mỗi ngày, trong đó, một nửa số độc giả nằm ngoài đất nước Anh.

Tạp chí The Times tiết lộ, Angelina Jolie đang chuẩn bị những thủ tục cần thiết để khởi kiện DailyMail vì hành động “vi phạm cuộc sống riêng tư cá nhân” của cô. Nữ minh tinh đã cảm thấy rất tức giận và bức xúc khi đoạn video này bị phát tán. Mặc dù đó là sự thật, và chính Angelina từng chia sẻ về quá khứ nghiện ngập, nhưng dĩ nhiên chẳng ai muốn "đào xới" hình ảnh không đẹp của bản thân trong khi họ đang có cuộc sống yên ả, hạnh phúc.

 bi tung video dung ma tuy, angelina jolie ruc rich dam don kien hinh anh 2
Nam tài tử George Clooney  và bạn gái Amal Alamuddin

 

Cùng với Angelina, tài tử George Clooney cũng tỏ ra rất bức xúc với trang tin này vì đã đưa tin cho rằng đám cưới sắp tới của anh với nữ luật sư Amal Alamuddin bị mẹ vợ tương lai phản đối, trong khi sự thật không phải như vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...