Thứ Hai, ngày 21/05/2018 12:48 PM (GMT+7)

Bố Tao (EXO) viết tâm thư buộc con rời nhóm

authorLong Hy Thứ Năm, ngày 23/04/2015 17:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bố của Tao đã viết tâm thư  yêu cầu con trai chấm dứt hợp đồng với SM và trở lại đại lục.

   

Sau khi hai cựu thành viên của EXO - M là Luhan (Lộc Hàm) và Kris (Lưu Diệc Phàm) "ly khai" khỏi nhóm, mới đây, truyền thông Trung Quốc lại râm ran tin đồn thành viên người Hoa tiếp theo của EXO là Tao (Hoàng Tử Thao) có nhiều khả năng rời nhóm.

 bo tao (exo) viet tam thu buoc con roi nhom hinh anh 1

Tao (trái) được cho sẽ là thành viên tiếp theo nối gót Luhan (giữa) và Kris (phải) rời EXO.

Lý do là mới đây, bố của Tao đã viết một tâm thư và đăng  tải lên trang cá nhân. Nội dung tâm thư cho thấy, ông có ý định kiện công ty giải trí SM của phía  Hàn Quốc. Ông cũng muốn con trai rời nhóm EXO, trở về Trung Quốc "sống bình yên và mạnh khỏe".

Tờ Sina trích đăng nội dung bức tâm thư trên: "Tôi biết quyết định sau đây của mình sẽ khiến nhiều người đau đớn, trong đó có cả con trai tôi. Nếu phải lựa chọn giữa việc để con sống như một ngôi sao ở Hàn Quốc hoặc có một cuộc sống bình yên và mạnh khỏe, chắc chắn tôi sẽ không do dự khi chọn cách thứ hai". 

 bo tao (exo) viet tam thu buoc con roi nhom hinh anh 2

Cha của Tao gây sức ép buộc anh phải rời EXO trở về Trung Quốc.

Cha đẻ của Tao tiết lộ, lý do khiến ông không thể ngồi yên và buộc con trai phải về nước là do chấn thương nặng từ việc đứt dây chằng ở mắt cá chân của Tao: "Tôi đã đưa con trai về Trung Quốc điều trị kể từ sau khi thằng bé bị chấn thương. Là một người cha, tôi không còn lựa chọn nào khác là phải đặt vấn đề sức khỏe của con lên trên hết".

Ông còn chia sẻ thêm, khi ông đặt chân đến Hàn, được đại diện công ty SM hứa hẹn, họ sẽ xây dựng nhóm để tạo điều kiện cho Tao hoạt động tại Trung Quốc.  Thế nhưng, phía công ty đã không giữ lời.

 bo tao (exo) viet tam thu buoc con roi nhom hinh anh 3

Tao từng bị chấn thương nghiêm trọng khiến cha anh phải sang tận Hàn đưa về đại lục điều trị.

Bố của Tao cũng viết, ông đã cố gắng giải thích cho con nhưng Tao không chịu hiểu vì Tao rất yêu quý các thành viên của nhóm cũng như fan của mình. "Đây là khoảng thời gian rất khó khăn cho tôi khi phải quyết định xem có nên để con mình rời Hàn Quốc hay không. Tôi là người cha và tôi không muốn nhìn thấy con mình bị thương hết lần này đến lần khác", ông viết.

 bo tao (exo) viet tam thu buoc con roi nhom hinh anh 4

Tao (ngoài cùng bên phải) trong EXO-M hiện tại.

Cuối bức tâm thư, cha của Tao không quên gửi lời cảm ơn tới công ty quản lý SM vì đã chăm sóc cho con trai ông.  Ông cũng xin lỗi tới người hâm mộ của nam ca sĩ lẫn các thành viên nhóm nhạc EXO khi đưa ra quyết định này.

Sáng hôm nay 23.4, phía SM đã lên tiếng về nội dung bức tâm thư từ cha đẻ của Tao. Theo đó, SM cảm thấy tiếc trước hành động của ông Hoàng (cha đẻ của Tao) và SM sẽ chọn cách đối thoại trực tiếp với ông về đường hướng phát triển trong sự nghiệp của Tao.

Tờ QQ của Trung Quốc mới đây đã phỏng vấn ông Hoàng và được ông khẳng định: "Tử Thao đã đồng ý yêu cầu chấm dứt hợp đồng với SM mà tôi đưa ra. Thằng bé là đứa có hiếu".

Như vậy, Tao có thể anh sẽ là thành viên người Trung Quốc thứ 3 rời EXO


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...