Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 08:29 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 07:05 AM (GMT+7)

Bước lên từ bể bơi với bikini cực sexy, Tóc Tiên "gây bão"

Người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước thân hình tuyệt đẹp của Tóc Tiên trong trang phục bikini 1 mảnh khi bước lên từ bể bơi trong 1 khách sạn ở Sydney.

   

 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 1 Mới đây, Tóc Tiên vừa chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của mình ở Úc. Người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước thân hình tuyệt đẹp của Tóc Tiên trong trang phục bikini 1 mảnh khi bước lên từ bể bơi trong 1 khách sạn ở Sydney. Có người còn khuyên Tóc Tiên: "Thi Hoa hậu thế giới người Việt đi chị!".
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 2 Tóc Tiên khoe dáng mảnh mai trong bộ bikini 1 mảnh màu đen gợi cảm khi chụp hình với Opera House ở phía xa xa.
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 3
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 4 Tóc Tiên cho biết: "Đi diễn Sydney nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được ở hotel ngay pier có view đẹp, nhìn ra thẳng Opera House như vậy! Thời tiết rất đẹp, gặp những người bạn tốt, đồ ăn ngon... thật tuyệt vời cho những ngày đầu tiên của tháng cuối cùng trong năm".
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 5 Tóc Tiên trông như 1 quý cô, rất sang trọng.
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 6 Tóc Tiên cùng đoàn của mình cùng sang Úc lưu diễn.
 buoc len tu be boi voi bikini cuc sexy, toc tien "gay bao" hinh anh 7 Mọi người nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh với nhà hát Opera House.
Theo Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau màn cầu hôn gây dậy sóng dân mạng của Trường Giang với Nhã...
Với điện ảnh, nếu có cảnh giường chiếu, hở hang thì sẽ được Cục...
Khánh Trang là nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự VTV1 hàng...