Thứ Tư, ngày 25/04/2018 01:39 AM (GMT+7)

Các con nháo nhào vào rừng tìm bố trong "Bố ơi mình đi đâu thế"

authorYên Chi Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 15:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 6 "Bố ơi mình đi đâu thế" 4 cặp bố con đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười.

   

Trong tập 6 của Bố ơi mình đi đâu thế, các ông bố đã được giao một nhiệm vụ đầy khó khăn. Đó là vào rừng sâu giữa lúc chiều tà để giải cứu bốn chú dê con bị lạc mẹ. Trong khi các bố lên đường đi vào rừng sâu thì Suti, Toti, Chíp và Bi được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc thú cưng và dê mẹ. Suti đã chứng tỏ được vai trò chị cả của mình khi phân công và hướng dẫn việc làm cho các em rất cẩn thận, rõ ràng.

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 1

Bốn ông bố phải đi vào rừng sâu khi trời sắp tối để thực hiện nhiệm vụ.

Tuy nhiên, có một chuyện bất ngờ đã xảy ra. Đó là khi các bé đang ở nhà thực hiện nhiệm vụ được giao thì một chú dê con đã chạy từ trên núi xuống tìm dê mẹ. Vì biết rằng nếu các bố không tìm đủ đàn dê con thì sẽ không được trở về nên bốn bé ngay lập tức rủ nhau vào rừng để báo tin và "giải cứu" cho các ông bố.

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 2

Các con đã dũng cảm đi vào rừng để "giải cứu" cho các bố có thể về nhà sớm hơn.

Trên đường đi giải cứu cho các bố để các bố có thể sớm trở về nhà trước khi trời tối hẳn, 4 nhóc tì đã gặp phải "trục trặc nội bộ" nên đã phải tách ra làm đôi. Suti và Bi phải quay về để trông dê mẹ và đàn thú cưng. Toti và Chíp tiếp tục lên đường với mong muốn tìm bố về cho mẹ vì sợ "mẹ sẽ khóc" và có thể "bị tự kỷ muốn chết".

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 3

Trên đường "giải cứu" các bố, sự cố đã xảy ra khiến chị cả Suti trở lại thành Suti mít ướt.

Trong lúc đó, các ông bố đã rất nhanh chóng tìm được ba chú dê con và sốt ruột tìm cho ra chú dê cuối cùng để trở về. Chưa biết phải làm gì tiếp theo thì các con đã đến kịp và báo tin về con dê lạc đàn. Các con đã giúp các bố tránh được nguy hiểm trong rừng sâu và hoàn thành nhiệm vụ.

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 4

Cuối cùng cả nhà đã được đoàn tụ nhờ sự dũng cảm của các bé.

Sau khi các bố đã hoàn thành nhiệm vụ, bữa tối vui vẻ đã diễn ra. Tiếng cười ngập tràn khắp nơi nhờ những câu chuyện hài hước của bố Xuân Bắc. Nhưng niềm vui ấy không được kéo dài khi "tử thần" Leng Keng lại xuất hiện và giao cho các bố một thử thách còn khó nhằn hơn. Đó là một ông bố sẽ phải chạy 5km đường rừng vào sáng sớm ngày mai để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình. Không ông bố nào muốn đi sau một ngày mệt mỏi và các bé đã phải tự thảo luận với nhau để chọn ra một ông bố thực hiện nhiệm vụ này.

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 5

 cac con nhao nhao vao rung tim bo trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 6

Ông bố Đỗ Minh phải chạy bộ vào rừng lấy đồ ăn sáng.

Suti, Toti, Chíp và Bi ai cũng muốn bảo vệ bố của mình. Tranh cãi và cả những giọt nước mắt đã xuất hiện. Cuối cùng, người được chọn không ai khác chính là bố Đỗ Minh của bé Toti. Trong khi những ông bố khác đang say giấc nồng thì bố Đỗ Minh đã phải dậy sớm và chạy 5km vào rừng để lấy đồ ăn sáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ nghệ sĩ ví von những người đàn ông theo đuổi cô như đang chơi xổ...
Trong chương trình “Phụ nữ quyền năng”, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải...
"Chưa hề có một sự cấm cản nào cho sự sáng tạo vậy nên - chuyện...