Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:31 AM (GMT+7)

Căng thẳng vụ “nữ ca sỹ lộ ngực” bị đuổi khỏi nhóm nhạc

author Thứ Hai, ngày 06/08/2012 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hwa Young, nữ ca sỹ Hàn Quốc gặp sự cố lộ ngực hồi đầu năm nay bất ngờ bị loại khỏi nhóm nhạc mà cô đang hoạt động T-ara. Sự việc đã kéo dài nhiều ngày nay và gây xôn xao Kbiz.

   

Ngày 30.7, CEO của Core Contents Media Kim Kwang Soo, nơi Hwa Young làm việc bất ngờ thông báo, nữ ca sỹ trẻ chính thức bị đuổi khỏi T-ara vì những thái độ không tốt khi làm việc.

Hwa Young

Giới báo chí và người hâm mộ Kbiz, trong đó có cả những fan của Việt Nam đều đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao Hwa Young lại đột ngột bị “đào thải” khỏi nhóm nhạc được coi là nhất nhì ở xứ sở kim chi.

Một cuộc tranh luận đã nổ ra giữa các fan và anti-fan của T-ara. Nếu như ngay khi Hwa Young vừa rời khỏi nhóm nhạc, những người không ưa T-ara (hoặc là fan của Hwa Young) đã đăng tải nhiều hình ảnh “gây sốc” về độ chịu đựng của Hwa Young khi liên tiếp bị các “ma cũ” của nhóm bắt nạt, thì mấy ngày sau, các fan ruột của nhóm nhạc này lại lên tiếng thanh minh.

Bên cạnh hình ảnh, video chứng minh 6 thành viên còn lại của T-ara luôn tìm cách bắt nạt như tát, ghẻ lạnh… với Hwa Young, báo giới Hàn Quốc còn lấy lời nhân chứng từng là vũ công cho nhóm nhạc này.

Hwa Young thời còn ở T-ara

Lùm xùm quá lớn liên quan đến T-ara đã khiến lượng anti-fan của nhóm này tăng lên đáng kể. Làn sóng phản đối T-ara bùng nổ trên mạng với nhiều hành động chẳng mấy hay ho như đốt đĩa của nhóm này. Tiện cớ, một nhóm khác cũng lập nên hội T-jinyo (Hội những người muốn biết sự thật về T-ara) để đòi lại sự công bằng cho Hwa Young, hay nói chính xác hơn là muốn biết rõ những gì mà nhóm nhạc này đã làm.

Sau vụ việc, CEO Kim Kwang Soo đã tiết lộ nhiều lý do khiến buộc Hwa Young phải rời nhóm, trong đó có lý do cô thiếu tinh thần làm việc, kiêu ngạo. Về Hwa Young, cô không nói gì ngoài việc xin lỗi Core Contents Media.

Hwa Young là một trong hai thành viên trẻ nhất của T-ara khi còn ở nhóm và cũng là người đầu tiên bị đuổi khỏi T-ara. Cô từng gặp sự cố lộ ngực khi biểu diễn trong một chương trình truyền hình trực tiếp hồi đầu năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...