Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:38 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/04/2015 11:00 AM (GMT+7)

Cảnh khỏa thân trong Tể tướng Lưu Gù bị “khai quật“

Hình ảnh trong đợt tuyển tú nữ cho Hoàng cung của phim bị đánh giá là nhạy cảm.

   

Phim Tể tướng Lưu gù được thực hiện trong năm 1995, đến nay trở thành một trong những phim truyền hình tên tuổi của màn ảnh Hoa ngữ. Đây cũng là tác phẩm để đời của bộ ba diễn viên Lý Bảo Điền (Lưu Gù), Vương Cương (Hòa Thân), Trương Quốc Lập (Hoàng thượng).

 canh khoa than trong te tuong luu gu bi “khai quat“ hinh anh 1Tể tướng Lưu gù là bộ phim thành công vang dội khi ra mắt.

Nhưng mới đây, một phân cảnh trong phim trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. Trong một cảnh phim tuyển tú nữ cho hoàng cung, khán giả  ngỡ ngàng khi phim truyền hình có cảnh bán khỏa thân.

Tú nữ được tuyển chọn không được mặc gì để các thái y kiểm tra thân thể. Hình ảnh nhạy cảm này bị cho táo bạo so với một bản phim làm từ thập niên 90.

Lý Thiết Căn, một blogger có tiếng bình luận: "Cảnh phim như tiếng ve kêu là mùa hè đến. Cảnh phim tuyển tú nghiêm khắc nhưng lại lồng hình ảnh chẳng kém phim nóng".

 canh khoa than trong te tuong luu gu bi “khai quat“ hinh anh 2
Cảnh tuyển tú nhạy cảm trong phim.

Nhiều khán giả cho rằng, họ như bị lừa thời thơ ấu khi từng xem bộ phim như vậy. Một số khán giả khác tỏ ra bất ngờ: "Tôi thậm chí còn không nhớ có cảnh này trong phim".
Theo Ân Ân (Nam Đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...