Thứ Tư, ngày 20/06/2018 10:48 AM (GMT+7)

Cặp đôi hoàn hảo: Bộ tứ giám khảo “4L” dội cơn mưa điểm 10

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 06:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Trong đêm liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo, bộ tứ giám khảo 4L: Lê Hoàng, Lê Quang, Lê Minh Sơn, Lưu Thiên Hương đã hào phóng dành tặng cơn mưa điểm 10 cho các cặp đôi qua hai thể loại nhạc acoustic và nhạc phim.

   

Một cơn “mưa” điểm 10 đã trút  xuống sân khấu Cặp đôi hoàn hảo trong đêm liveshow 7. Trong đó, Lê Minh Sơn là người chấm điểm rộng rãi nhất. Một mình anh tung ra tới 6 điểm 10 cho 10 tiết mục trình diễn. Vị giám khảo khách mời Lê Quang cũng hào phóng không kém khi cũng dành tặng tới 6 điểm 10. Đến khó tính như đạo diễn Lê Hoàng cũng phải hai lần rút tấm biển có con số 10.

Đó là kết quả xứng đáng cho nỗ lực của cả 5 cặp đôi của chương trình. Sau đêm thi được nhận xét không mấy thành công vào tuần trước, tuần này họ đã bất ngờ bứt phá, đem lại một “bữa tiệc âm nhạc” thực sự.

Không chiêu trò, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng vẫn tiếp tục ở lại chương trình

Bất ngờ lớn nhất có lẽ là phần trình diễn của Cát Phượng và Phan Đinh Tùng. Sau khi bị cư dân mạng phàn nàn vì sử dụng quá nhiều chiêu trò trong mỗi tiết mục, lần này, với dòng nhạc acoustic, cặp đôi quyết định chỉ hát và hát trên sân khấu.

Và thực sự, họ đã không làm khán giả thất vọng qua ca khúc Cát bụi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với phần trình diễn đầy cảm xúc. Mặc dù có đôi chỗ còn chênh, và hơi phô khi “leo” lên những nốt cao nhưng rõ ràng, Cát Phượng đã chứng tỏ rằng, ngoài chiêu trò và những pha tấu hài trên sân khấu cô còn có khả năng hát với một trái tim đam mê âm nhạc.

Các tiết mục còn lại được đánh giá khá đồng đều và chất lượng: Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát Người ở người về sáng tạo qua phần kết hợp giữa ghita và cello. Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ “suýt” dành điểm số tuyệt đối với ba điểm 10 và một điểm 9 khi tái hiện lại ca khúc nhạc phim đình đám một thời Giã từ dĩ vãng.

Nathan Lee – Ngọc Oanh chọn ca khúc Tạm biệt chim én để hát mộc và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã không tiếc lời khen ngợi khi cho rằng, cả hai thể hiện phần bè phối chuẩn, có những cung bậc xảm xúc rõ ràng. Lê Trung Cương – Khánh Ngọc tiếp tục giữ phong độ và ẵm trọn hai điểm 10 cho hai tiết mục từ vị giám khảo khó tính Lê Hoàng.

Kết thúc liveshow 7, bất ngờ đã xảy ra khi không có cặp đôi nào bị loại. Cả 5 cặp đôi sẽ tiếp tục ở lại với chương trình và hứa hẹn tiếp tục mang đến các tiết mục chất lượng, hấp dẫn trong đêm thi sau.

Xem bình luận
Cặp đôi hoàn hảo đêm 31-3-2013, kết thúc liveshow 7 không cặp nào bị loại, 5 cặp đôi tiếp tục ở lại...
Bình luận có 0 phản hồi
Cặp đôi hoàn hảo đêm 31-3-2013, kết thúc liveshow 7 không cặp nào bị loại, 5 cặp đôi tiếp tục ở lại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...
Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...