Thứ Tư, ngày 22/11/2017 22:08 PM (GMT+7)

Cặp tài tử, mỹ nhân của hãng phim TVB sắp đến Việt Nam

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 07/09/2015 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai diễn viên Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 12.9 tới.

   

Hai ngôi sao TVB là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ có mặt ở Việt Nam trong 3 ngày từ 12-14.9 để tham gia sự kiện do một kênh truyền hình cáp tổ chức. Đây là chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc giữa nghệ sĩ trong lẫn ngoài nước với khán giả truyền hình.

Ngoài sự góp mặt của Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh sẽ còn có nhiều ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trong 3 ngày có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi TVB sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động giao lưu cùng với người hâm mộ. Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh cũng có chuyến từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn tại Việt Nam. 

 cap tai tu, my nhan cua hang phim tvb sap den viet nam hinh anh 1

Mã Quốc Minh

Mã Quốc Minh sinh năm 1974. Năm 1999, anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất của TVB khóa 14 và từ đó bắt đầu gắn bó với đài truyền hình lớn nhất Hồng Kông này. Những bộ phim mà Mã Quốc Minh tham gia được khán giả Việt Nam biết đến như Danh gia vọng tộc, Công chúa giá đáo, Bao la vùng trời 2... Hiện tại, anh là một trong những diễn viên nam trụ cột của TVB.

 cap tai tu, my nhan cua hang phim tvb sap den viet nam hinh anh 2

Sầm Lệ Hương

Sầm Lệ Hương là ngôi sao mới của TVB hiện nay. Cô khởi nghiệp với danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều Vancouver (Canada) vào năm 2009 và Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2010. Từ đó, cô nàng sinh năm 1984 luôn bị gán mác "bình hoa di động". Tuy nhiên, bằng những nổ lực của mình từ các bộ phim nổi tiếng như Tòa án lương tâm 2, Đại thái giám và đặc biệt là Sui gia nan giải, Sầm Lệ Hương đã được khán giả công nhận về khả năng diễn xuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh nóng trong trailer chỉ vài giây nhưng lại khiến người xem "bỏng...
Số phận đầy éo le và bị bỏ rơi không thương tiếc của "công thần" đoàn...
Vụ việc của Chi Pu cũng là giọt nước làm tràn ly sau thời gian qua...