Thứ Hai, ngày 17/12/2018 03:29 AM (GMT+7)

Celine Dion nghẹn ngào cảm ơn fan đến tiễn biệt chồng

authorYên Chi (theo People) Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 16:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Sự ủng hộ của tất cả mọi người là một phép màu với chúng tôi" - diva nói trong nước mắt.

   

Sự đau buồn vì mất cả chồng và anh trai trong một khoảng thời gian ngắn của Celine Dion đang được xoa dịu bởi tình yêu của gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong lễ viếng Rene Angelil, nữ danh ca đã chia sẻ với tờ People: “Sự ủng hộ của tất cả mọi người là một phép màu với chúng tôi”.

Hàng ngàn người đưa tiễn đã có mặt tại nhà thờ, chờ đợi hàng giờ đồng hồ trong cái giá lạnh của mùa đông để được gặp mặt lần cuối người quản lý âm nhạc vị đại, đồng thời gửi lời chia buồn tới Celine Dion.

 celine dion nghen ngao cam on fan den tien biet chong hinh anh 1

Celine Dion biết ơn trước sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Celine Dion và chồng là niềm tự hào của người dân Canada. Sự nghiệp và lối sống của họ đã  trở thành biểu tượng quốc gia và nhận được rất nhiều sự quý mến của công chúng. 

"René và Céline là một cặp đôi tuyệt vời. Những người dân Quebec chúng tôi đều yêu họ. Cả hai đã đại diện cho Quebec, là niềm tự hào cho quê hưởng của chúng tôi", một phụ nữ từ Montreal giấu tên đã chia sẻ với People sau khi chờ đợi suốt 3 giờ để vào dự lễ viếng.

 celine dion nghen ngao cam on fan den tien biet chong hinh anh 2

Người hâm mộ đã phải chờ suốt 3 giờ trong giá rét

"Céline đại diện cho Quebec, còn Rene Angelil là tình yêu cả đời của cô ấy. Vậy nên chúng tôi có mặt tại đây để chia sẻ nỗi đau này cùng Celine Dion. Giờ cô ấy như mất đi một nửa linh hồn vậy. Rene Angelil cũng là một người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng đến ông ấy” - một khán giả tên Judith Picard, đến từ Montreal rơi lệ cho biết.

 celine dion nghen ngao cam on fan den tien biet chong hinh anh 3

Celine Dion nói lời cảm ơn với từng người hâm mộ

Một khán giả hâm mộ khác có tên Mary Belisle cũng chờ đợi trong hơn 3 giờ để có thể chia sẻ sự đồng cảm với Celine Dion.

“Tôi đã nói lời cảm ơn với Celine Dion khi trong suốt lễ viếng. Cô ấy đã bắt tay cảm ơn từng người và trò chuyện với tất cả chúng tôi. Hành động này của Celine Dion đã khiến tôi cảm thấy việc chờ đợi bên ngoài giá rét là xứng đáng. Tôi cảm nhận được sự chân thành của cô ấy từ tận đáy lòng”.

Đám tang của Rene Angelil dự định được tổ chức vào 3 giờ chiều ngày thứ 6 (theo giờ Canadan), cũng tại nhà thờ Notre Dame.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...