Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:03 PM (GMT+7)

Celine Dion phủ nhận sẽ hát trong đám tang của chồng

authorYên Chi (Theo DLM) Thứ Ba, ngày 19/01/2016 21:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh ca người Canada bác bỏ thông tin cô sẽ hát trong đám tang của chồng cô - Rene Angelil

   

Theo trang TMZ, Celine Dion đã phủ nhận tin đồn về việc cô sẽ hát trong đám tang chồng mình. Tuy nhiên, rất có thể những bản hit của cô sẽ được bật trong tang lễ.

Trước đó ít giờ, trang Hollywoodlife đưa tin về việc Celine Dion có thể tổ chức một buổi biểu diễn ngay trong đám tang để bày tỏ lòng thương tiếc tới Rene Angelil – người chồng chung sống suốt 21 của mình. Tuy nhiên ngay sau đó, Celine Dion đã phủ nhận tin đồn này. 

 celine dion phu nhan se hat trong dam tang cua chong hinh anh 1

Celine Dion bác bỏ thông tin sẽ hát trong đám tang của chồng.

Hiện tại đang là thời điểm khó khăn nhất của Celine Dion và các con. Nữ ca sĩ vẫn chưa thể vượt được qua những mất mát quá lớn trong cuộc sống. Chỉ trong vòng 2 ngày, Celine Dion mất đi 2 người thân là chồng và anh trai đều vì ung thư.

Vào thứ 6 tuần trước, Celine Dion đã viết thông báo trên facebook rằng, cô sẽ tổ chức lễ kỷ niệm cho quãng thời gian sống tại Las Vegas ở Caesars Palace vào ngày 3 tháng 2.

 celine dion phu nhan se hat trong dam tang cua chong hinh anh 2

Nhà thờ Notre-Dame là nơi sẽ diễn ra tang lễ.

Chồng của Celine Dion qua đời vào ngày 14.1 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng. Đám tang của ông sẽ được tổ chức tại nhà thờ Notre-Dame ở Montreal – nơi đã tổ chức đám cưới cho Celine Dion và Rene Angelil cách đây 21 năm.

Cả hai đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng ở quê nhà Canada nên đám tang sẽ được tường thuật trên 3 kênh truyền hình. Một lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào thứ 5 để công chúng có thể nói lời tạm biệt với Rene Angelil.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...