Thứ Năm, ngày 18/10/2018 18:59 PM (GMT+7)

Chấp nhận trút xiêm y - cách sao tìm cơ hội thành danh khi mới vào nghề

authorPhương Thảo (Theo QQ) Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 10:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì hy sinh cho sự nghiệp diễn xuất, các nữ diễn viên đã phải liều mình đóng cảnh nhạy cảm theo yêu cầu của đạo diễn.

   

Lâm Tâm Như trong phim Nửa đời duyên (2003)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 1

Lâm Tâm Như trong phim Nửa đời duyên

Bộ phim tái hiện bối cảnh Thượng Hải ở những thập niên 30 của thế kỷ trước. Lâm Tâm Như vào vai cô gái vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu đi làm để kiếm sống. Trong phim Lâm Tâm Như phải thực hiện một cảnh quay 18+ với người bạn diễn. Phân cảnh này nữ diễn viên cũng phải hở bạo và khá nhạy cảm. Tuy nhiên, sau sự liều lĩnh ở bộ phim này, Lâm Tâm Như đã rất bản lĩnh khi tham gia các bộ phim có cảnh tình tứ khác.

Phạm Băng Băng trong phim Táo (2007)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 2

Phạm Băng Băng

"Táo" là bộ phim kể về những mâu thuẫn liên miên của hai gia đình, đồng thời cũng là những câu chuyện tình ngang trái của các đôi bạn trẻ. Phạm Băng Băng tham gia bộ phim “Táo” khi cô 26 tuổi. Nữ diễn viên phải quay một phân cảnh tình tứ. Có thể nói đó là bộ phim lộ nhiều nhất mà nữ minh tinh từng tham gia.

Vương Tổ Hiền trong phim Nghĩa cái vân thiên (1986)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 3

Vương Tổ Hiền đảm nhiệm vai nữ chính trong phim Nghĩa cái vân thiên

Vương Tổ Hiền khi đó mới 19 tuổi, cô tham gia vào bộ phim với kịch bản kinh điển “anh hùng cứu mỹ nhân”. Tuy nhiên, vào cuối bộ phim, đạo diễn lại để cho tên côn đồ cưỡng bức nhân vật nữ xong thì vai nam chính mới xuất hiện để giải cứu. Tình tiết này khiến cho người xem cũng cảm thấy suốt ruột về sự chậm  trễ của "anh hùng" mà đạo diễn tạo ra.

Trương Mẫn trong phim Hỏa vũ phong thiên (1988)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 4

Trương Mẫn tham gia bộ phim khi mới 21 tuổi

Phim kể về một cô sinh viên vì hoàn cảnh đưa đẩy nên phải làm vũ nữ trên thuyền. Tuy nhiên có một sự thật về phim xứ cảng thơm thời kỳ đó, chính là nữ diễn viên nếu muốn nổi tiếng thì phải có những thước phim thật tình tứ. Trương Mẫn, một nữ diễn viên mới bước chân vào làng giải trí chưa lâu, buộc phải liều mình để thực hiện những cảnh phim như thế.

Trương Mạn Ngọc trong phim Trăng, sao, mặt trời (1988)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 5

Trương Mạn Ngọc (bên trái)

Đây là bộ phim đoạt giải Kim Mã danh giá vào năm 1962. Câu chuyện xuyên suốt về quá trình vật lộn với cuộc sống của ba cô gái. Trương Mạn Ngọc trong vai A May, người vì đồng tiền nên đã đánh đổi bằng đêm đầu tiên của người con gái. Cảnh phim 18+ đã thể hiện rất chi tiết sự sợ hãi và hoảng loạn của nhân vật A May khi phải đối mặt với “kẻ mua hoa”.

Chương Tử Di trong phim Nghệ kỹ hồi ức lục (2005)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 6

Chương Tử Di trong vai kỹ nữ

Nữ diên viên hiện nay đã là minh tinh quốc tế, rõ ràng đứng ở vị trí như vậy ắt hẳn đã từng có những vai diễn khó nhất trong diễn xuất, đó chính là cảnh 18+. Năm 26 tuổi, Chương Tử Di tham gia bộ phim Nghệ kỹ hồi ức lục trong vai diễn một cô gái làm nghề nghệ kỹ bị binh lính Nhật Bản để mắt tới. Nữ diễn viên đã phải dũng cảm thực hiện nhiều cảnh khỏa thân để thực hiện vai diễn một cách tốt nhất.

Lý Nhược Đồng trong phim Hỏa thiêu Hồng Liên Trì (1994)

 chap nhan trut xiem y - cach sao tim co hoi thanh danh khi moi vao nghe hinh anh 7

Lý Nhược Đồng  vào vai cô kỹ nữ Đậu Đậu xinh đẹp trong phim

Có thể nói các đạo diễn phim Hong Kong rất thích đan xen nhân vật kỹ nữ vào trong phim, chính vì thế, nữ diễn viên nào đảm nhiệm vai này cũng phải hy sinh bản thân để diễn cảnh nhạy cảm. Lý Nhược Đồng khi đó mới 21 tuổi. Cô vào vai người kỹ nữ mỏng manh, yếu đuối giữa những cuộc tranh chấp của các môn phái. Mặc dù anh hùng trượng nghĩa Phương Thế Ngọc dã dốc sức bảo vệ, nhưng Đậu Đậu, vai diễn của Lý Nhược Đồng, vẫn không tránh khỏi bàn tay của những tên côn đồ hung ác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...