Thứ Năm, ngày 21/03/2019 16:58 PM (GMT+7)

Châu Nhuận Phát bị bạn diễn đánh chảy máu đầu trên phim trường

authorThảo Nguyên (Theo QQ) Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách ứng xử của Châu Nhuận Phát khi đánh giả thành đánh thật khiến fan bất ngờ.

   

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 1

Châu Nhuận Phát bị thương khi đang thực hiện một cảnh quay

Ngày 7.3, hàng loạt trang báo Trung Quốc đồng loạt đưa tin về sự cố nghiêm trọng của Châu Nhuận Phát xảy ra trên phim trường Tháng Năm Nghiệt Ngã khiến các fan hết sức lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên 63 tuổi.

Cụ thể, khi đang quay cảnh nhân vật của Châu Nhuận Phát bị đuổi đánh do trốn nợ, sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra khiến việc “đánh giả” trở thành “đánh thật” và Châu Nhuận Phát phải nhận một cú “trời giáng” vào đầu.

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 2

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 3

Dù biết mình bị thương nhưng Châu Nhuận Phát vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay dang dở trước khi ra ngồi nghỉ và xử lý vết thương

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cảnh quay, dù biết đã bị thương nhưng Châu Nhuận Phát vẫn cố gắng tiếp tục hoàn thành cảnh quay để không làm ảnh hưởng đến cả ê-kíp. Chỉ khi đạo diễn hô cắt, nam diễn viên mới ôm đầu đi tìm ghế ngồi nghỉ ngơi.

Lúc này, tất cả diễn viên và ê kíp bộ phim mới phát hiện ra Châu Nhuận Phát bị thương, máu chảy ròng ròng từ đầu xuống trán khiến tất cả mọi người có mặt trên phim trường hết sức lo lắng. Vợ Châu Nhuận Phát cũng có mặt ngay sau đó khi hay tin chồng bị thương.

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 4

Vợ Châu Nhuận Phát - bà Trần Oải Liên (áo trắng) lập tức có mặt chăm sóc chồng khi hay tin chồng bị thương

Mặc dù là người bị thương nhưng Châu Nhuận Phát lại luôn miệng trấn an vợ và cả ê kíp hãy yên tâm vì vết thương của ông không lớn.

Ông yêu cầu được lấy khăn sạch và nước sạch để rửa vết thương, sau đó tiếp tục các cảnh quay khác cho kịp tiến độ. Tuy nhiên, dưới sự thúc ép của tất cả mọi người, cộng với việc vết thương liên tục rỉ máu, nam diễn viên mới đồng ý đến bệnh viện kiểm tra.

Trước khi đi, Châu Nhuận Phát còn không quên dặn dò mọi người cứ thực hiện những cảnh quay không có ông trước, không cần lo lắng và ông sẽ chỉ đến bệnh viện một lúc rồi quay lại.

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 5

Nam diễn viên Hoàng Đức Bân (áo khoác trắng, đeo kính) lo lắng và áy náy vì đã khiến đàn anh bị thương 

Tại bệnh viện, sau khi được các bác sĩ kiểm tra vết thương và chỉ định khâu, Châu Nhuận Phát không lo cho sức khỏe của mình mà chỉ lo việc khâu vết thương trên đầu sẽ phải cắt bớt tóc, làm ảnh hưởng đến hình tượng nhân vật của ông trong phim.

Ông đề nghị các bác sỹ khâu cho mình nhưng không cắt tóc hoặc cắt ít nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến công việc.

 chau nhuan phat bi ban dien danh chay mau dau tren phim truong hinh anh 6

Châu Nhuận Phát vui vẻ trở lại phim trường sau khi khâu 5 mũi trên đầu

Cuối cùng, Châu Nhuận Phát phải khâu 5 mũi và được chỉ định đến bệnh viện hằng ngày để vệ sinh vết thương. Ở lại bệnh viện đúng 2 tiếng, nam diễn viên đã quay trở lại phim trường để tiếp tục thực hiện các cảnh quay khác trong kế hoạch dự kiến.

Hành động của Châu Nhuận Phát khiến không chỉ ê kíp làm phim mà cả những khán giả sau khi biết tin đều cảm thấy khâm phục sự chuyên nghiệp của nam diễn viên đã bước qua tuổi 63 này.

Sự chuyên nghiệp này của ông đồng thời cũng gián tiếp khiến những diễn viên trẻ hiện nay bị chỉ trích gay gắt hơn khi thường xuyên sử dụng diễn viên đóng thế và “làm mình làm mẩy” trên phim trường.

Tag:  Châu Nhuận Phát   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Về Việt Nam hoạt động từ năm 2014, tới nay, nữ ca sĩ 8X đã có trong...
"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...