Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:14 PM (GMT+7)

Châu Tinh Trì lại gây sốt với "Tuyệt đỉnh kungfu 2"

authorTiểu Lam (Sohu) Thứ Năm, ngày 01/12/2016 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ” vừa đạo diễn vừa đảm nhận vai chính trong “Tuyệt đỉnh Kungfu 2”

   

Sau vai diễn người cha nghèo khổ “gà trống nuôi con” trong bộ phim Siêu khuyển thần thông – Trường giang số 7 (2008) bộ phim đã thành công lấy đi cả nụ cười và nước mắt của rất nhiều khán giả thì suốt 8 năm sau vai diễn này, Châu Tinh Trì dường như chỉ chuyên tâm sản xuất phim ảnh.

 chau tinh tri lai gay sot voi "tuyet dinh kungfu 2" hinh anh 1

Khán giả đang mong Châu Tinh Trì trở lại với vai trò diễn viên.

Những bộ phim gần đây Châu Tinh Trì đạo diễn như Tây du kí: mối tình ngoại truyện (2013) đã mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về “Tây du kí” đã vốn rất đỗi quen thuộc với mỗi khán giả.

Tiếp nối là thành công rực rỡ của Mỹ Nhân Ngư (2016) và sắp tới bộ phim được tất cả khán giả trông mong trong dịp tết 2017 Tây du phục yêu 2 bộ phim do hai đạo diễn “gạo cội” của Trung Quốc là Châu Tinh Trì và Từ Khắc kết hợp sản xuất hứa hẹn sẽ mang tiếng cười và sự may mắn cho tất cả khán giả trong dịp đầu năm 2017.

Mặc dù xem phim mang do Châu Tinh Trì đạo diễn đã rất “mãn nhãn”, nhưng số đông khán giả đều kỳ vọng một lần nữa được thấy Châu Tinh Trì diễn xuất.

 chau tinh tri lai gay sot voi "tuyet dinh kungfu 2" hinh anh 2

Những hình ảnh đầu tiên của Châu Tinh Trì trên phim trường

Và không để cho khán giả thất vọng, vừa qua khi được phỏng vấn về dự án phim trong tương lai Châu Tinh Trì hé lộ sẽ “tái xuất giang hồ” trong vai trò vừa đạo diễn vừa đảm nhiệm vai diễn viên chính trong Tuyệt đỉnh Kungfu 2.

Tuyệt đỉnh Kungfu bộ phim võ thuật hành động – hài hước Hồng Kong, ra mắt vào năm 2004 và  được khán giả toàn thế giới biết đến, chính là bộ phim làm nên tên tuổi thực sự cho Châu Tinh Trì.

 chau tinh tri lai gay sot voi "tuyet dinh kungfu 2" hinh anh 3

Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì sẽ được phát hành vào năm 2020

Sau sự thành công vang dội mang tầm quốc tế của Tuyệt đỉnh Kungfu, hãng phim Columbia - một trong những hãng phim nổi tiếng của Mỹ đã quyết định đầu tư cho Tuyệt đỉnh Kungfu 2 của Châu Tinh Trì. Bộ phim đã bắt tay vào sản xuất, được biết diễn viên chính sẽ do Châu Tinh Trì, Lâm Tử Thông, Ngô Mạnh Đạt những ngôi sao có tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ đảm nhận.

Bộ phim đã đóng máy quay từ tháng 4.2016, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2020.

Tag:  Giai tri, phim, dien anh, chau tinh tri,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...