Thứ Ba, ngày 24/07/2018 00:56 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 06:22 AM (GMT+7)

Chí Trung đối đầu Vân Dung trong “kỳ án”

Tết này, nghệ sĩ hài Chí Trung vào vai Bảo Chảnh- ông vua xử án hài hước để đối đầu với Thị Hợi - do Vân Dung thủ vai trong một vụ kỳ án náo loạn làng quê.

   
Tết này, nghệ sĩ hài Chí Trung vào vai Bảo Chảnh- ông vua xử án hài hước để đối đầu với Thị Hợi - do Vân Dung thủ vai trong một vụ kỳ án náo loạn làng quê trong đĩa hài “Hài xuân đặc biệt” của Tứ Vân media ra mắt vào ngày 12.1.

Đĩa hài này gồm 2 tiểu phẩm “Bao Chảnh- Vua gỡ án” và “Vua tán gái thì hại thân”

Trong tiểu phẩm “Bao Chảnh- Vua gỡ án”- NSƯT Chí Trung được tin tưởng giao cho vai chính Bao Chảnh- ông quan xử án hài hước, dí dỏm này sẽ phải “đương đầu” với Thị Hợi (Vân Dung)- một nữ võ sĩ từng vô địch “giải vật nam nữ lẫn lộn toàn quốc” nhưng khét tiếng là một người đàn bà ngoa ngoắt, lắm chiêu trong làng.

Cảnh trong tiểu phẩm “Bao Chảnh- Vua gỡ án”.
Cảnh trong tiểu phẩm “Bao Chảnh- Vua gỡ án”.

Một vụ “kỳ án” xảy ra trong làng, xuất phát từ một tiếng kêu trong đêm phát ra từ nhà Thị Hợi cùng sự biến mất của chồng thị, có tin đồn “Thị Hợi ra tay hại chồng” lan đi khắp nơi. Thế là Bao Chảnh cùng hiệp sĩ Triển Chiếu (Chiến Thắng) - cánh tay phải của ông ta và các tùy tùng của mình vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. Hung thủ là Thị Hợi với con tin chính là đàn con của mình đang cố thủ trong nhà. Bỗng dưng dính vào nghi án hại chồng, Thị Hợi vô tình "giúp" ông quan đang buồn chán với cảnh ăn không ngồi rồi được dịp ra oai, trở thành đối tượng để Bao Chảnh và đồ đệ thi nhau trổ tài gỡ án, chiêu hàng.

Đối thủ của Chí Trung trong vụ kỳ án này là nghệ sĩ Vân Dung- một đồng nghiệp thân thiết của anh cả ở Nhà hát Tuổi Trẻ và trên nhiều sân khấu hài. “Cô nàng lắm chiêu” này đã tung hứng với Chí Trung rất nhiều pha hài hước thú vị.

Tiểu phẩm hài “Vua tán gái thì hại thân” do hai nghệ sĩ Chiến Thắng và Hiệp “vịt” vào vai chính. Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật anh Sở (Chiến Thắng) với vẻ bề ngoài bảnh bao và tài ăn nói đã khiến nhiều cô gái say mê anh. Trong số đó nổi bật là cô Quất - huấn luyện viên võ thuật, cô Đào ngây thơ nhu mì và cô Mai mơ mộng, điệu đà. Yêu cùng lúc 3 cô gái, Sở mặc dù sung sướng nhưng cũng bao phen khốn đốn và cuối cùng bị lột mặt nạ...

Theo Thư Lê (Thư Lê)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...