Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:17 PM (GMT+7)

Chính phủ Campuchia bác tin Jolie nhận thêm con nuôi

authorNgọc Khanh Thứ Năm, ngày 14/01/2016 16:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện cơ quan công quyền của quốc gia Đông Nam Á đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

   

Hai ngày qua, một báo mạng nước ngoài loan tin, Angela Jolie đã nhận thêm một con nuôi người Campuchia. Theo Radar Online, bé trai cô nhận nuôi có tên Allouy Shoun và xuất thân trong gia đình có tới 13 anh chị, em đang sinh sống tại một khu ổ chuột ở Seam Reap.

Cũng theo Radar, việc nữ diễn viên 40 tuổi nhận nuôi thêm một bé trai được diễn ra bí mật và Angelina Jolie vẫn chưa tiết lộ việc này cho chồng cô, nam diễn viên Brad Pitt vì lo ngại anh sẽ không hài lòng.

 chinh phu campuchia bac tin jolie nhan them con nuoi hinh anh 1

Angela Jolie và con trai Maddox người Campuchia.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện cơ quan công quyền của quốc gia Đông Nam Á đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. "Tôi có thấy thông tin trên Facebook, tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn" - Sao Samphois, người phát ngôn Cơ quan nhận con nuôi liên quốc gia, phát biểu trên tạp chí Phnom Penh Post.

Những tin đồn về việc Angela Jolie nhận thêm con nuôi xuất phát từ chuyến du ngoạn tại Campuchia vào tháng trước của cặp đôi vàng Hollywood. Trong số những người con đã nhận của Angela, người con nuôi đầu tiên của Angelina Jolie - Maddox - là người Campuchia. Sau khi đón Maddox năm 2002, Angelina Jolie đã có rất nhiều hoạt động nhân đạo và từ thiện tại đây. 

Trước đó, vào tháng 11.2015, trong cuộc trò chuyện trên The Telegraph, Brad Pitt từng nói về ý định mở rộng gia đình.

"Tôi và Angelina muốn có 12 đứa con nhưng mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi con số mới lên đến 6. Rất nhiều yêu thương, rất nhiều tranh cãi, rất nhiều lần đóng vai trọng tài phân xử... Nhưng đúng là tôi không biết mình có thể yêu điều gì nhiều đến như thế cho đến khi nhìn vào gương mặt bọn trẻ" - Brad Pitt chia sẻ.

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt có tổng cộng 6 đứa con, trong đó có 3 bé được nhận nuôi tại Campuchia, Việt Nam và Ethiopia. Đây cũng là gia đình có số lượng thành viên đông đúc nhất tại Hollywood.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...