Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:12 PM (GMT+7)

Chưa thuộc lời, Thu Minh “quay cóp” trên lòng bàn tay

author Thứ Hai, ngày 22/04/2013 06:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bản thân Thu Minh cũng thừa nhận, do chưa kịp thuộc hai câu cuối cùng trong bài hát “One Night Only”, cô đã chép lời vào lòng bàn tay để “cẩn tắc vô áy náy”.

   

Trong Gala trao giải Vietnam’s Got Talent đêm qua, Thu Minh thể hiện đẳng cấp với bài hit “One Night Only” của nữ ca sĩ da màu Jennifer Hudson. Đây là một bài hát khó với những nốt cao liên tục, đòi hỏi độ luyến láy, gằn xé và cảm xúc mãnh liệt.

Thu Minh hát "One Night Only" tại Gala trao giải Vietnam's Got Talent đêm 21.4. Ảnh: Khám phá

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Thu Minh dù vừa mới ốm dậy nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và trình bày ca khúc không chút sứt mẻ.

Chỉ có điều, hình ảnh lòng bàn tay trái nhằng nhịt ký tự của Thu Minh là điều khiến người hâm mộ thắc mắc. Một số người đoán già đoán non, có thể đó chính là hình xăm mới của nữ ca sĩ “Đường cong”.

Để giải đáp những thắc mắc đó, Thu Minh chia sẻ: “Vì có hai câu trong bài chưa thuộc kịp nên phải viết vào tay liếc chút xíu nhé”.

Tuy chưa kịp thuộc toàn bộ phần lời nhưng Thu Minh vẫn làm lay động khán giả bằng cảm xúc tuôn trào và giọng hát “nổi da gà”. Hơn nữa, sự chân thành trong cách thừa nhận của Thu Minh cũng nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Xem bình luận
Thu Minh hát rất hay cả tiếng Việt & tiếng Anh,không chê vào đâu được,đúng Đẳng cấp Diva ,làm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...