Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 02:29 AM (GMT+7)

Chuyện tình Robert-Kristen và hồi kết bất ngờ

author Thứ Hai, ngày 17/09/2012 15:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí The Sun: "Họ đã quyết định họ không thể sống thiếu nhau. Kristen đã bày tỏ tấm lòng với Robert và nói với anh ấy rằng đó chỉ là một sai lầm".

   

Mối quan hệ của họ tưởng như đã đặt dấu chấm hết khi những bức ảnh ngoại tình của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders được đăng trên trang nhất tạp chí UsWeekly. Nhưng dường như, Robert Pattinson và Kristen Stewart đã quyết định viết tiếp câu chuyện tình lãng mạn đầy sóng gió này.

 chuyen tinh robert-kristen va hoi ket bat ngo hinh anh 1  chuyen tinh robert-kristen va hoi ket bat ngo hinh anh 2

Sau hơn 2 tháng đau khổ và “đấu tranh”, nam diễn viên 26 tuổi cuối cùng đã tha thứ cho bạn gái và anh xem đó là một sai lầm ngốc nghếch.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí The Sun: "Họ đã quyết định họ không thể sống thiếu nhau. Kristen đã bày tỏ tấm lòng với Robert và nói với anh ấy rằng đó chỉ là một sai lầm".

 chuyen tinh robert-kristen va hoi ket bat ngo hinh anh 3

Cặp đôi Rob - Kristen sẽ chuyển tới một căn hộ khá biệt lập ở Los Angeles và hy vọng cùng xây dựng, hàn gắn lại mối quan hệ này.

Nguồn tin này còn cho biết thêm: "Rob xem như Kristen đã mắc một sai lầm ngốc nghếch. Và sau những cuộc nói chuyện dài đẫm nước mắt, cặp đôi đã tìm thấy câu trả lời cho chính họ".

 chuyen tinh robert-kristen va hoi ket bat ngo hinh anh 4

Kristen trước đó cũng đã chia sẻ tại buổi họp báo tại LHP Toronto, cô và Rob rất sẵn sàng cho lần xuất hiện cùng nhau vào tháng 11 tới trong chiến dịch quảng bá phim “Hừng Đông 2”.

Theo Đẹp
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Status của MC Trấn Thành nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng...