Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:53 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bênh U23 Việt Nam vì "người hùng cũng không yên thân"

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nếu như ca sỹ nghệ sỹ có người thích người không thì đã đành! Mấy chú em U23 trở về như những người hùng của cả dân tộc! Vậy mà cũng không yên thân..." - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

   

 dam vinh hung benh u23 viet nam vi "nguoi hung cung khong yen than" hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng bênh U23 Việt Nam vì "người hùng cũng không yên thân".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến những thị phi bủa vây đội tuyển U23 Việt Nam từ khi trở về sau chiến thắng lịch sử tại giải U23 Châu Á giành vị trí Á quân. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, khi chưa nhìn thấy mọi sự thì khoan vội quyết định và đưa ra những lời phán xét. "Tôi thấy là xã hội này đưng có ước mơ bình yên nữa. Tôi đã quan sát kỹ lắm rồi! Không một thứ gì có thể vừa lòng thiên hạ hết được. Cái gì cũng nói, cũng chỉ trích, cũng chửi bới hoặc dùng những từ cay nghiệt cho sướng cái bản họng họ.

Ví dụ rõ nhất nhé! Nếu như ca sỹ, nghệ sỹ có người thích người không thì đã đành! Mấy chú em U23 trở về như những người hùng của cả dân tộc! Vậy mà cũng không yên thân, cũng bị mấy cái miệng vô ý thức nói này nói nọ, rồi nói toàn những câu...Ghét gì đâu!" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ. 

 dam vinh hung benh u23 viet nam vi "nguoi hung cung khong yen than" hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thực tế, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau ngày trở về nước vướng phải không ít những ồn ào không hay như: hình ảnh người mẫu mặc bikini trên máy bay đón tiếp đội tuyển, bảng báo giá cát-xê "khủng" của thủ môn Bùi Tiến Dũng hay vụ việc được cho là bạn gái đội trưởng Xuân Trường có thái đội không hay với fan...

 dam vinh hung benh u23 viet nam vi "nguoi hung cung khong yen than" hinh anh 3

 dam vinh hung benh u23 viet nam vi "nguoi hung cung khong yen than" hinh anh 4

Phía Đàm Vĩnh Hưng luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người hùng đội tuyển U23 Việt Nam đã mang lại niềm tin và sự tự hào cho người dân Việt sau giải U23 Châu Á. Cho nên, trong ngày được gặp gỡ những chàng cầu thủ đội đội U23, giọng ca "Biển Tình" đã xin chữ ký vào chiếc áo vest trắng và anh quyết định sẽ đem đi thêu lại. "Áo này không có cái thứ 2" - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...