Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:03 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 08:52 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và hành động lạ khi giáp mặt Quang Lê

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã khiến khán giả nhạc nhiên khi tươi cười bắt tay nhau trong lễ giỗ Tổ ngành sân khấu tối ngày 23/9.

   

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê là hai cái tên từng làm mưa làm gió trong dư luận vừa qua với scandal tố giật gà Trọng Nghĩa. Kể từ sau scandal này, Mr Đàm quyết không nhìn mặt Quang Lê.

Chính vì vậy, trong lễ giỗ Tổ ngành sân khấu tối ngày 23/9, sự chạm mặt giữa Quang Lê và Mr Đàm nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông.

 dam vinh hung va hanh dong la khi giap mat quang le hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu. Ảnh: Tử Văn.

Trong khi buổi lễ đang bắt đầu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tươi cười bắt tay Quang Lê. Sự việc diễn ra nhanh chóng, sau đó Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê không trò chuyện tiếp.

Hành động của "ông hoàng nhạc Việt" khiến dư luận cho rằng anh đã bỏ qua cho Quang Lê sau cuộc "khẩu chiến" nảy lửa.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, quản lý của Quang Lê cho hay, khi thấy Đàm Vĩnh Hưng tươi cười bắt tay Quang Lê, mọi người đã nghĩ, nam ca sĩ bỏ qua. Bản thân Quang Lê cũng cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, phía Quang Lê cũng cho hay, anh cảm thấy rất buồn khi biết hành động của Mr Đàm chỉ là xã giao và nam ca sĩ chưa tha thứ cho giọng ca "Đập vỡ cây đàn".

Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng đã ứng xử khá khôn khéo và tế nhị trước truyền thông, dù còn giận Quang Lê.

 dam vinh hung va hanh dong la khi giap mat quang le hinh anh 2

Quang Lê cũng có mặt trong sự kiện này. Ảnh: Tử Văn.

Trước đó, hồi cuối tháng 6/2015, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ bức xúc về chuyện Quang Lê cướp gà của mình.

Theo Đàm Vinh Hưng, anh là người đã dìu dắt chàng trai bán kẹo kéo và có ý định đưa cậu lên TP. HCM học nhạc. Tuy nhiên, trong thời gian chờ Trọng Nghĩa thu xếp công việc thì bất ngờ Quang Lê lại ngỏ ý mời Trọng Nghĩa đi hát và hứa đầu tư phẫu thuật.

Điều này đã khiến, Mr Đàm tỏ ra giận giữ và cho rằng Quang Lê không tôn trọng và hớt tay trên của mình. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ không nhìn mặt và không còn tình cảm vói Quang Lê.

Ngay sau đó, Quang Lê đã lên tiếng khẳng định, anh không hề kí hợp đồng với Trọng Nghĩa và chỉ giúp chàng trai bán kẹo kéo đi phẫu thuật. Đồng thờiQuang Lê còn không quên "thách thức" Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, Trọng Nghĩa hiện tại vẫn tham gia một số show của Quang Lê tại Việt Nam.

Theo Quốc Huy (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...