Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:10 AM (GMT+7)

Daniel Craig "dứt tình" với 007 dù cát-sê gần 100 triệu đô

authorNgọc Khanh (Theo DM) Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam tài tử quyết định từ bỏ series đình đám về điệp viên 007 dù được trả cát-sê 98 triệu USD.

   

Daniel Craig là nam tài tử đã gắn liền với vai diễn James Bond trong series về loạt phim điệp viên 007 nổi tiếng từ năm 2005. Thành công của vai diễn chính trong loạt phim đình đám này đã đem về cho hãng MGM hơn 3 tỷ USD doanh thu, tránh cho hãng này có nguy cơ phá sản sau một thời gian "bết bát".

Vai diễn này cũng giúp Daniel Craig trở thành một trong những nam tài tử hot nhất màn ảnh rộng. Mức độ nổi tiếng của anh và sự thành công của loạt phim cũng giúp nam tài tử bỏ túi tiền cát xê với con số 38 triệu USD sau 4 phần phim.

 daniel craig "dut tinh" voi 007 du cat-se gan 100 trieu do hinh anh 1

Nam tài tử Daniel Craig.

Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin trên Daily Mail, nam tài tử đã từ chối tham gia vào phần phim tiếp theo về điệp viên 007 với nhiều lí do khác nhau. Đây là thông tin khiến nhiều người bất ngờ bởi phần gần nhất của 007 là Spectre vẫn rất thành công và thu về doanh thu rất lớn cho hãng MGM.

Ngay sau Spectre, Daniel Craig đã có phát biểu chắc chắn: “Thà chặt tay tôi còn hơn là đồng ý tham gia bất cứ phần phim Bond nào nữa".

Nguồn tin của Daily Mail cũng cho biết thêm, Daniel Craig thẳng thừng từ chối khoản cát-sê hậu hĩnh 68 triệu bảng Anh (khoảng 98,5 triệu USD) mà MGM chào mời. Thù lao khổng lồ này bao gồm công diễn xuất, phần trăm lợi nhuận, vai trò như một nhà đồng sản xuất của Daniel Craig khi tham gia dự án 007.

Daniel không đóng (vai James Bond) nữa - một cách đơn giản và rõ ràng - anh ấy nói điều đó với những người đứng đầu MGM sau phần phim Spectre. Họ ném mớ tiền khủng vào anh ấy nhưng đó không phải những gì anh ấy muốn. Anh ấy nói với mọi người lúc quay xong rằng đó là lần cuối nhưng công ty sản xuất phim lại cứ nghĩ anh ấy sẽ trở lại sau Spectre nếu được đề nghị mức tiền cao hơn”, nguồn tin trên Daily Mail cho hay.

 daniel craig "dut tinh" voi 007 du cat-se gan 100 trieu do hinh anh 2

Daniel Craig là một trong những nam tài tử đóng James Bond thành công nhất trong lịch sử.

Ngoài ra, chấn thương đầu gối khi quay cảnh chiến đấu trong Spectre cũng là nguyên nhân bổ sung cho quyết định bỏ vai 007 của Daniel Craig.

Daniel Craig đến với vai diễn James Bond sau khi vượt qua nhiều thử thách từ phía công luận. Anh bị chê ngay khi tham gia phần phim 007 đầu tiên là Sòng bạc hoàng gia năm 2006. Ngoại hình khi đó của Daniel Craig khi đó bị chê là thiếu sức hút và thua xa với những tài tử từng đóng James Bond trước đó. 

Tuy nhiên, Daniel Craig đã vượt qua thử thách và gây ấn tượng với diễn xuất rất "chất lượng". Trong số 4 phần phim về James Bond mà Daniel Craig thủ vai, 2 trong số đó là Skyfall Casino Royale trở thành 2 phần phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử loạt phim về 007.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...