Thứ Tư, ngày 21/02/2018 08:45 AM (GMT+7)

Diễn 30 ca khúc 1 đêm, Ý Lan càng hát càng thăng hoa

author Thứ Hai, ngày 22/08/2011 14:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trở về từ Mỹ, nữ danh ca Ý Lan mang theo giọng hát đầy da diết, mãnh liệt và chìm đắm trong hạnh phúc với tiếng vỗ tay của khán giả, bởi hơn 1 giờ sáng mới tàn canh nhưng phòng trà Tiếng Xưa vẫn chật kín người ngồi.

   

Đêm 20 - 21. 8 vừa qua tại phòng trà Tiếng Xưa đã diễn ra đêm nhạc của nữ danh ca Ý Lan. Những khán giả nghe nhạc thuộc thế hệ U40 - U50 đến từ rất sớm, với mong mỏi được gặp nữ danh ca Ý Lan họ hâm mộ ngày nào.

Trình diễn hơn 30 ca khúc một đêm, Ý Lan không hề tỏ ra đuối sức.

Chị chia sẻ: “Được hát cho khán giả và được mọi người yêu thương ủng hộ nhiệt tình thì dù hát nhiều hơn nữa, Ý Lan cũng không biết mệt mỏi”.

Bao nhiêu lời yêu cầu của khán giả nữ danh ca đều hát hết mình, hát đến khi nào "trả nợ" hết thì chị mới thôi.

Vừa bước lên sân khấu, Ý Lan đã nhận được những tràng pháo tay ròn rã kéo dài từ hàng ghế khán giả kèm theo những tiếng gọi tên chị thân thương. Trước tình cảm của khán giả quê nhà, Ý Lan tâm sự, mỗi lần trở về chị đều rất hạnh phúc bởi được yêu nhiều hơn.

Với những ca khúc Tiễn em, Ngày xưa Hoàng Thị, Hãy là tình nhân, Nhạt nhòa, Mong manh, Gái xuân, Dỗi hờn... Ý Lan đã cống hiến một đêm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Thể hiện hơn 30 bài hát một đêm, nhưng giọng ca Ý Lan mỗi lúc một thăng hoa hơn. Khán giả yêu quý chị ai nấy ngả mũ thán phục về sức bền bỉ của Ý Lan bởi dù không còn ở tuổi xuân sắc, Ý Lan hát vẫn khỏe, hết mình, nhiệt tình và giọng ca lại càng thêm da diết, mãnh liệt.

Không chỉ mang đến cho khán giả đêm nhạc tình cảm, nồng ấm, Ý Lan cũng thể hiện mình là một người rất có tài ăn nói trên sân khấu khi. Ở tuổi trên 50, Ý Lan vẫn đẹp và điệu như ngày nào, vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc như Ý Lan của 20 năm trước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong kí ức của nhiều người Việt, giọng ca nhí Xuân Mai luôn là một...
Có mặt tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào mấy ngày đầu xuân Mậu Tuất...
Giang còi sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém 25 tuổi tan vỡ...