Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 14:08 PM (GMT+7)

"Diễn viên giàu nhất Hồng Kông" Xa Thi Mạn đến Việt Nam

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 22/10/2015 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên có mức cát sê cao ngất, thuộc top những nghệ sĩ nổi nhất Hồng Kông nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam.

   

Thông tin từ phía diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đã mời được diễn viên đình đám của điện ảnh Hồng Kông sang Việt Nam trong thời gian tới. Xa Thi Mạn sẽ ghé thắm đất nước hình chữ S để hội ngộ Lý Nhã Kỳ và tham dự sự kiện Lynk Fashion Show do người người đẹp họ Lý tổ chức vào tháng 11 tới.

Theo quản lý của Xa Thi Mạn, nữ diễn viên được xem là "con cưng" của điện ảnh Hồng Kông rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông Lạc Di Linh.

 "dien vien giau nhat hong kong" xa thi man den viet nam hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ và diễn viên đình đám Xa Thi Mạn.

Nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký cho biết, cô cảm thấy giữa mình và Lý Nhã Kỳ có những điểm khá tương đồng trên con đường sự nghiệp và kinh doanh. Cô chia sẻ, lý do cô muốn tới Việt Nam để được tận mắt xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. 

Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam, "Hoa hậu TVB” đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng "bà trùm giải trí" Hồng Kông Lạc Di Linh.

Là một diễn viên nổi tiếng, ngôi sao của Thâm cung nội chiến Xa Thi Mạn luôn là chủ đề bàn tán trên khắp mọi trang báo của châu Á. Không chỉ là nữ diễn viên có mức cát sê cao hàng đầu đại lục, Xa Thi Mạn còn là gương mặt quảng cáo ăn khách và đắt show sự kiện.

Hiện Xa Thi Mạn được xếp trong số những ngôi sao Hồng Kông giàu có nhất với khối tài sản hàng trăm triệu đô-la Hồng Kông, sở hữu ít nhất 5 biệt thự cao cấp đắt đỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nói chung là rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ...
Mặc áo dài đỏ, đầu đội vương miện, Hương Giang Idol lại làm say...
Trang cá nhân của Xuân Trường đã mất tới hàng nghìn lượt theo dõi...