Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 08:50 AM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh bị gãy xương khi làm MC "Sasuke"

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 11/04/2016 18:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô bị gãy xương mắt cá chân phải bó bột và được bác sĩ yêu cầu nằm nghỉ cả tháng.

   

Tối ngày 10.4, khi quay hình cho mùa hai của chương trình Sasuke với vai trò MC, Diệp Lâm Anh đã gặp phải sự cố khiến cô bị chấn thương.

 diep lam anh bi gay xuong khi lam mc "sasuke" hinh anh 1

Diệp Lâm Anh tại Sasuke mùa 1

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đăng tấm ảnh trong bệnh viện với chân bị bó bột và cho biết: "Đêm qua trong ngày quay Sasuke 2016 mùa thứ hai, tại trường quay ở Bình Dương, vì quá tập trung vào trận thách đấu với khách mời nữ, thực hiện độ nhảy với cự ly quá xa làm mình không đỡ kịp đã bị chấn thương. Kết quả là phải đưa về bệnh viện tại TP HCM để cấp cứu gấp. Cũng may là kết quả sau khi chụp hình thì bác sĩ bảo là bị gãy xương mắt cá chân bên phải".

 diep lam anh bi gay xuong khi lam mc "sasuke" hinh anh 2

Diệp Lâm Anh đăng ảnh chân bị thương

Liên lạc với quản lý của Diệp Lâm Anh, anh cho biết, bác sĩ chẩn đoán nữ diễn viên bị gãy xương mắt cá chân và phải bó nẹp, nghỉ ngơi một đến một tháng rưỡi mới lành hẳn. Tuy nhiên, do chương trình quay liên tiếp để phát sóng không thể bỏ dở giữa chừng. Cô vẫn quyết định nén đau để quay hình kể cả khi đang bó bột.

Sasuke là môn thể thao kết hợp có xuất xứ từ Nhật Bản. Bộ môn này ra đời dựa trên một bộ truyện tranh của tác giả Kishimoto Masashi phỏng tác một nhân vật cùng tên có thật vào thời Taishou. Sasuke - Không giới hạn ở Việt Nam đã được phát sóng trên VTV3 một mùa và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Diệp Lâm Anh giữ vai trò MC và cũng thường xuyên nhận thách đấu để tham gia chơi tại chương trình này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...