Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:35 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/06/2017 09:24 AM (GMT+7)

Điều bất ngờ khi Hà Hồ và vợ đại gia kim cương "đình chiến"

Lệ Quyên từng thân thiết Hà Hồ, bây giờ lại trở thành bạn bè với vợ của đại gia kim cương.

   

Hồ Ngọc Hà từng được biết đến mối tình ồn ào với đại gia kim cương. Điều này đã khiến nữ hoàng giải trí vấp phải không ít chỉ trích của dư luận bởi nhiều người cho rằng cô là người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình của vị đại gia này. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một người thân thiết với Hồ Ngọc Hà là Đàm Vĩnh Hưng cho biết "cô em" của mình đã chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa.

 dieu bat ngo khi ha ho va vo dai gia kim cuong "dinh chien" hinh anh 1

Vợ đại gia kim cương. 

Từ khi chồng trở về, trên trang cá nhân của bà xã Chu Đăng Khoa không còn những bài viết, những hình ảnh đá xéo giọng ca Tội lỗi. Mà thay vào đó là những hình ảnh, những dòng trạng thái về cuộc sống hàng ngày của mình. Mới đây, chị Vân Anh đăng tải hình ảnh khi ngồi trên siêu xe và viết: "Nếu không chê em nghèo thì lên đây em đèo".

 dieu bat ngo khi ha ho va vo dai gia kim cuong "dinh chien" hinh anh 2

Ca sĩ Lệ Quyên like và bình luận bên dưới hình ảnh của vợ đại gia kim cương. 

Điều bất ngờ là ca sĩ Lệ Quyên đã like (thích) và bình luận bên dưới là: "Cô ấy và bạn màu cam đều bé hạt tiêu như nhau, chất". Qua đây, nhiều người tự hỏi phải chăng Lệ Quyên và vợ đại gia kim cương có mối quan hệ thân thiết nên mới dành lời khen ngợi như vậy?

 dieu bat ngo khi ha ho va vo dai gia kim cuong "dinh chien" hinh anh 3

Hà Hồ và Lệ Quyên thời còn mặn nồng, thân thiết. 

Được biết, Hà Hồ và Lệ Quyên từng có thời khá thân thiết nhưng vài năm nay họ bị đồn đã "quay lưng" với nhau. Nếu vô tình góp mặt chung trong một sự kiện, "Nữ hoàng giải trí" và Lệ Quyên tìm các "bơ" nhau. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh - người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà úp mở nguyên nhân cả hai "nghỉ chơi" với nhau vì "không hợp phong thủy, tốt nhất bớt gặp nhau để làm ăn suôn sẻ hơn".

Theo PV (Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...