Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 15:03 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/02/2015 10:45 AM (GMT+7)

Disney thừa thắng xông lên với 2 phần tiếp của Star War

Hãng Disney đã xác nhận sẽ làm tiếp phần 8 và 9 của loạt phim Star War vào 4 năm tới.

   

Hãng phim Disney mới đây đã xác nhận sẽ làm tiếp phần 8 và 9 cho loạt phim bom tấn viễn tưởng “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star War) sau khi chứng kiến cơn sốt khủng khiếp mà phần 7 mang lại mặc dù còn chưa được ra rạp.

Theo kế hoạch mà hãng này công bố, Star War 8 sẽ ra mắt năm 2017, hai năm sau đó, 2019 sẽ trình làng tiếp phần 9.Thông tin trên khiến cộng đồng fan hâm mộ bộ phim trên toàn thế giới rất vui mừng vì sau khi phần 6 được công chiếu, khán giả đã phải chờ gần ba thập kỷ để được thưởng thức phần tiếp theo của siêu phẩm này.

 disney thua thang xong len voi 2 phan tiep cua star war hinh anh 1

Star War VII chưa ra rạp đã sốt xình xịch.

Giám đốc điều hành hãng Disney, Bob Iger chia sẻ: “Là một trong số rất ít người được tận mắt chứng kiến quá trình thực hiện bộ phim này, từ khâu lên kịch bản cho đến chỉnh sửa hâu kỳ, tôi đảm bảo bộ ba phần mới của “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ không làm thất vọng với sự chờ đợi thời gian qua từ những khán giả trung thành của bộ phim”.

 disney thua thang xong len voi 2 phan tiep cua star war hinh anh 2

Phần mới sẽ mang cốt truyện hoàn toàn độc lập.

Bob Iger cũng tiết lộ, các phần tiếp theo của “Star War” sẽ kể câu chuyện hoàn toàn độc lập với những phần trước đó, chỉ có một số nhân vật từ các phần trước sẽ được nhắc lại để làm mạch phim không bị đứt đoạn.
Disney đang tỏ rõ tham vọng vươn lên vị trí dẫn đầu dòng phim viễn tưởng tại Hollywood với việc mua lại Lucas Film (cha đẻ của Star War) với giá 4 tỷ USD vào năm 2012. Bên cạnh đó, hãng cũng từng tuyên bố họ coi “Chiến tranh giữa các vì sao” là bộ phim mang tính quyết định trong vài năm tới.

 disney thua thang xong len voi 2 phan tiep cua star war hinh anh 3

Những vụ rượt đuổi bằng phi thuyền đã trở thành thương hiệu của Star War.

Phần 7 của loạt phim viễn tưởng ăn khách nhất mọi thời đại mang tên “Star War: The Force Awakens” chính thức được bấm máy vào mùa xuân năm 2014 cùng với dàn viễn viên mới toanh như  Lupita Nyong'o, Andy Serkis, Adam Driver và Oscar Isaac. Đặc biệt những ngôi sao từ phần 4 “Return of the Jedi” (năm 1983) là Harrison Ford, Carrie Fisher và Mark Hamill sẽ diễn lại vai của mình sau hơn 30 năm.

“Star War: The Force Awakens” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18.12.2015, cùng thời điểm với những phim bom tấn khác như Furious 7 hay Avengers 2: Age of Ultron .

 disney thua thang xong len voi 2 phan tiep cua star war hinh anh 4

Star War VII sẽ có dàn diễn viên mới toanh.

Theo Thanh Tuấn (Metro News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....