Thứ Hai, ngày 14/10/2019 12:57 PM (GMT+7)

Diva Thanh Hà sở hữu "dàn chiến binh" dù liên tục bị HLV Tuấn Hưng "chặn"

authorThu Vũ Thứ Tư, ngày 08/05/2019 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Là nữ huấn luyện viên thường bị Tuấn Hưng "chặn", Thanh Hà cho thấy sức mạnh trong đội hình các thí sinh ở The Voice.

   

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 1

Khép lại vòng giấu mặt, các "chiến binh" trong đội của diva Thanh Hà tại The Voice năm nay đã cùng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. 15 gương mặt được nữ ca sĩ chiêu mộ về đội, rèn luyện kỹ lưỡng cả về thanh nhạc lẫn phong cách trình diễn.

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 2

Thanh Hà cho biết chị cảm thấy rất thú vị khi trong đội hình của mình có rất nhiều “chất” khác nhau, từ chất thông minh, chất nồng nàn, đến chất đồng đội và đặc biệt là chất “độc lạ”. Nữ huấn luyện viên chia sẻ: “Thật sự có những em tôi nghĩ rất lâu cũng không tìm được ca khúc nào phù hợp để hát ở vòng sau. Nhưng quả thật có thử thách lại càng thú vị. Tôi tin rằng khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi theo dõi Vòng đối đầu của team Thanh Hà”.

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 3

Trong bộ ảnh lần này, diva giống như một người chị hòa chung niềm đam mê nghệ thuật với các thí sinh trong đội. Bên cạnh công tác huấn luyện chuyên môn âm nhạc, Thanh Hà luôn xem bản thân như một đàn chị đi trước, dìu dắt, chăm lo đến tinh thần của các thí sinh.

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 4

Trước vòng đấu quyết liệt sắp tới, Thanh Hà dành nhiều lời khuyên cho các thí sinh đừng đặt nặng chuyện thắng bại: “Tôi luôn nói với các em, xuất hiện trên truyền hình là một cơ hội. Hãy tận dụng nó để gây ấn tượng với khán giả khắp nơi. Hãy làm hết sức vì điều đó và đừng để tâm lý sợ thua cuộc hạn chế nguồn năng lượng tích cực của mình”.

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 5

Lời khuyên đặc biệt nữ ca sĩ muốn dành tặng các thí sinh trong đội: "Tôi không muốn chỉ dừng ở hát hay, tôi muốn các bạn phải luôn đổi mới và phá cách trong âm nhạc, để làm cho người nghe cảm thấy cũng là bài hát đó nhưng nó lại mang một lớp áo, mới mẻ hơn và có nhiều điều thú vị hơn".

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 6

Thanh Hà là nữ huấn luyện viên duy nhất trong nhóm 4 HLV của The Voice, bên cạnh Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh. Việc lần đầu tham gia Giọng hát Việt không làm khó cho nữ ca sĩ, bởi chị đã có trong tay hàng chục năm kinh nghiệm đi hát.

 diva thanh ha so huu "dan chien binh" du lien tuc bi hlv tuan hung "chan" hinh anh 7

Chính vì lẽ đó, team Thanh Hà hội tụ nhiều gương mặt xuất sắc như Bảo Yến, Bích Tuyết, Đức Trường, Xuân Đạt, Châu Nhi...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...