Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:00 AM (GMT+7)

"Đối thủ" trên Youtube của Sơn Tùng tung video mới

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Việt Trung ra mắt bộ phim ca nhạc mới sau khi "Giải cứu tiểu thư" cán mốc hơn 50 triệu lượt xem.

   

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 1

Chiều ngày 1.10, Hồ Việt Trung tổ chức buổi giới thiệu bộ phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư phần 2 sau khi "đại thắng" với hơn 50 triệu lượt xem trên Youtube ở phần 1.

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 2

Hồ Việt Trung được xem là "đối thủ" của Sơn Tùng trên Youtube khi anh hiện là ca sĩ sở hữu video có lượt xem cao nhất tại Việt Nam. Bộ phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư của Hồ Việt Trung thực hiện với sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu đã có hơn 50 triệu lượt xem.

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 3

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim ca nhạc lần này, câu hỏi được chú ý nhiều nhất đó là sự vắng mặt của Hồ Quang Hiếu. Cùng hợp tác và tạo nên thành công vang dội cho phần 1 nhưng lần này, sự vắng mặt của Quang Hiếu khiến nhiều người đặt ra những câu hỏi có hay chăng cả hai có xích mích. Rất thẳng thắn, Hồ Việt Trung cho biết: "Khi đề xuất ý tưởng Hiếu rất muốn tham gia tuy nhiên vì đã nhận lời chạy show ở Mỹ 3 tháng nên Hiếu đành phải từ chối. Hồ Việt Trung cũng cho biết, suốt thời gian thực hiện Hiếu đã dành cho anh lời động viên. Hồ Quang Hiếu cũng cho biết, nếu có phần 3 chắc chắn anh sẽ không thể nào vắng mặt được."

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 4

Hồ Việt Trung và ekip cũng trả lời các câu hỏi xoay quanh bộ phim ca nhạc mới. Nói về Giải cứu tiểu thư 2, Hồ Việt Trung cho biết: "Sau thành công đầy bất ngờ và vang dội của phần 1, Trung và ekip của mình đã quyết định lên ý tưởng kịch bản cho phần 2. Tiếp nối câu chuyện vui nhộn nhưng sâu sắc và ý nghĩa Trung muốn khai thác để mang thêm nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả của mình. Lúc này đây, điều mà Trung mong mỏi nhất chính là được công chúng đón nhận và nếu may mắn Giải cứu tiểu thư 2 có thể vượt qua kỷ lục của người anh em trước đó."

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 5

Không tiết lộ kinh phí quay phim ca nhạc mới nhưng Hồ Việt Trung chia sẻ anh có thể tiết kiệm tiền ăn chơi chứ trong nghệ thuật không cho phép mình tiết kiệm được. Ngay cả khi không đủ tiền, Hồ Việt Trung cũng sẵn sàng đi mượn để có được sản phẩm ưng ý, chỉn chu và chất lượng nhất.

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 6

"Đàn anh" Lâm Vũ đến chúc mừng Hồ Việt Trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

 "doi thu" tren youtube cua son tung tung video moi hinh anh 7

MC Anh Quân là người dẫn chương trình trong buổi giới thiệu này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...