Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:58 PM (GMT+7)

Đức Phúc: Muốn đi làm răng để nụ cười đẹp hơn

authorHương Bùi - Yên Chi Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Những phần còn lại thì em vẫn chưa muốn sửa gì", trò cưng Mỹ Tâm chia sẻ.

   

Đêm gala trao giải Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã tìm ra quán quân mới nhất. Với số phiếu bình chọn lên tới 49,25%, Đức Phúc – cậu bé nhút nhát của đội ca sĩ Mỹ Tâm đã trở thành người chiến thắng. Sau khi đoạt danh hiệu Quán quân The Voice 2015, Đức Phúc cho biết, cậu vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc và không dám tin đây là sự thật.

 duc phuc: muon di lam rang de nu cuoi dep hon hinh anh 1

Chàng trai 18 trở thành quán quân mới nhất của Giọng hát Việt.

Với số tiền thưởng 200 triệu đồng vừa giành được, chàng trai 18 tuổi cho biết, cậu sẽ gửi bố mẹ một khoản để lo việc gia đình. Phần còn lại, Đức Phúc muốn chắt chiu, tiết kiệm để sau này đầu tư, phát hành album cùng Mỹ Tâm. Giọng ca đến từ Hà Nội chia sẻ, cậu cũng sẽ chuyển vào Nam sinh sống, học tập để thuận tiện phát triển con đường ca hát trong tương lai.

 duc phuc: muon di lam rang de nu cuoi dep hon hinh anh 2

Mỹ Tâm chia vui cùng học trò trong giây phút đăng quang.

Cho đến giờ phút này, Đức Phúc vẫn chưa dám tin mình là người được xướng tên cho vị trí Quán quân. Khi được hỏi về áp lực dư luận, cùng những lời nhận xét về ngoại hình đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, Đức Phúc cho hay: "Ở thời điểm này, em thấy mình đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều vào bản thân. Trước đây, mỗi khi em cảm thấy tủi thân trước những lời chê bai về ngoại hình, cô Tâm đều ở bên động viên, giảng giải và giúp em gạt bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực. Thay vì quá để tâm đến những lời người ta nói về mình, em sẽ tập trung vào thế mạnh ca hát để chứng tỏ khả năng, cũng như không bị thụt lùi sau khi rời khỏi The Voice."

Nói về ngoại hình của mình, Đức Phúc cũng chia sẻ, cậu chưa nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, tút tát nhan sắc sau khi rời cuộc thi. Trước hết, chàng trai này sẽ lên kế hoạch giảm cân, theo học lớp giải phóng hình thể để tập làm quen với các bài nhảy. "Nếu được phép chỉnh sửa một chút, em muốn đi làm răng để nụ cười trở nên đẹp hơn, những phần còn lại thì em vẫn chưa muốn sửa gì", trò cưng Mỹ Tâm chia sẻ.

 duc phuc: muon di lam rang de nu cuoi dep hon hinh anh 3

Mỹ Tâm không tiếc lời khen cho cậu học trò cưng.

Có thể nói, qua mỗi đêm thi, Đức Phúc đều để lại cảm xúc cho khán giả với phần biểu diễn ấn tượng của mình. Cậu bé nhỏ tuổi của đội Mỹ Tâm ngày càng trưởng thành và tiến bộ hơn trên sân khấu. Mỹ Tâm đã không tiếc lời khen dành cho cậu học trò của mình: “Cô nghĩ điều đầu tiên con cần phải cảm ơn khán giả rất nhiều bởi con không có ngoại hình, không sáng tác được nhưng khán giả vẫn yêu thích và giữ con đi đến ngày hôm nay. Con không có gì cả nhưng khi con cất giọng hát lên, con rất mạnh mẽ. Con đã thực sự chạm đến trái tim người nghe".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...