Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 16:24 PM (GMT+7)

Elly Trần - "Nữ thần Hy Lạp" quyến rũ

author Thứ Năm, ngày 04/08/2011 13:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp "Bóng ma học đường" nổi bật và quyến rũ với đôi cánh thiên thần và trang phục mang phong cách 'thần thoại Hy Lạp'.

   
Vừa sang Thái Lan hồi đầu tháng 7 để quảng cáo game online, cuối tháng Elly Trần lại sang xứ Chùa Vàng để quảng bá cho một dòng mỹ phẩm của phái mạnh. Cô được tập đoàn đa quốc gia Unilever chọn là 'Nữ hoàng' của sự kiện có tên Axe Angel Expo, bên cạnh 80 người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan.
Elly Trần cho biết cô đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến đi lần này.
Người đẹp 'Bóng ma học đường' nổi bật và quyến rũ với đôi cánh thiên thần và trang phục mang phong cách 'thần thoại Hy Lạp'.
Trang phục 'Nữ thần Hy Lạp' tôn lên vẻ quyến rũ và vòng một gợi cảm của Elly Trần.
Những tấm hình của Elly Trần tại sự kiện này còn xuất hiện trên tạp chí danh tiếng FHM (phiên bản Thái).
Thân hình gợi cảm và vẻ tươi trẻ, rạng rỡ của hot girl 24 tuổi gây chú ý tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á.
Sau khi trở về từ Thái Lan, Elly Trần đang tham gia một bộ phim truyền hình sẽ lên sóng vào khung giờ vàng của VTV vào tháng 10.
Cô cho biết mình rất tâm đắc với kịch bản trong bộ phim mới, và tiết lộ sẽ đóng cặp với một nam diễn viên, siêu mẫu rất nổi tiếng.
Elly trong vòng vây giới truyền thông Thái Lan. Trong thời gian gần đây, cô liên tục được mời sang xứ Chùa Vàng để làm người mẫu quảng cáo.
Ngày 6/8 là sinh nhật của Elly Trần. Cô cho biết vì công việc đóng phim bận rộn nên mình sẽ tiếp tục đón sinh nhật tại trường quay như năm ngoái.
Hot girl Việt Nam nổi bật và thu hút sự quan tâm của báo giới Thái Lan còn hơn cả các người mẫu Thái tham gia chương trình 'Axe Angel Expo'.
Sắp tới, Elly Trần sẽ thực hiện một bộ sách ảnh theo đơn đặt hàng của châu Âu.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...