Thứ Ba, ngày 23/10/2018 09:01 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 09:10 AM (GMT+7)

Fan "lật tẩy" màn khoe khéo người yêu Bảo Anh của Hồ Quang Hiếu

Khi Hồ Quang Hiếu vừa tung hình ảnh đeo đồng hồ đôi với người thương, nhiều fan cho rằng cô gái trong bức hình chính là Bảo Anh.

   

Dù "năm lần bảy lượt" phủ nhận tin đồn yêu nhau nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn khiến fan nghi ngờ. Hai ca sĩ bị phát hiện khi đi du lịch chung dù không chụp ảnh cùng nhau. Vào đầu năm 2016, Bảo Anh còn bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu. Cách đây không lâu, trong ngày sinh nhật Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cũng có mặt. Trong ảnh, Bảo Anh không ngại đứng gần và có những hành động tình cảm với nam ca sĩ "Không cảm xúc".

Hồ Quang Hiếu "úp mở" khoe người yêu bí mật.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu khoe ảnh nắm tay, đeo đồng hồ đôi với người ấy kèm theo chia sẻ: "Xa vạn dặm cách biệt trùng mây. Chỉ sợ đôi tay không giữ được nhau". Ngay sau đó, fan đã tìm ra "tung tích" của cô gái giấu mặt trong bức hình chính là Bảo Anh. Đặc điểm nhận biết chính là Bảo Anh cũng có chiếc đồng hồ giống hệt với bức hình và trên tay có hình xăm. Bên cạnh đó nhiều người đã gửi lời chúc mừng nam ca sĩ vì đã tìm được hạnh phúc mới sau những ồn ào với vợ cũ.

 fan "lat tay" man khoe kheo nguoi yeu bao anh cua ho quang hieu hinh anh 1

Chiếc đồng hồ Bảo Anh đeo giống hệt với bức hình trên.

 fan "lat tay" man khoe kheo nguoi yeu bao anh cua ho quang hieu hinh anh 2

Dù có rất nhiều bằng chứng được đưa ra nhưng Bảo Anh vẫn khẳng định cô và Hồ Quang Hiếu chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Theo An Nhiên (Giadinhvietnam.com)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...