Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:01 PM (GMT+7)

Giữa vụ NS Vinh Sử chê bai và thái độ bình tĩnh "lạ" Đàm Vĩnh Hưng

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 08/01/2018 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mọi khi nghe ai đó mà cắn tôi như vậy là tôi sẽ như là ai vừa tạt nước sôi...tôi sẽ cắn trả cấu xé, cào cấu, đào mồ cuốc mả dòng họ nó lên liền..." - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

   

 giua vu ns vinh su che bai va thai do binh tinh "la" dam vinh hung hinh anh 1

 Ồn ào phát ngôn NS Vinh Sử và thái độ bình tĩnh "lạ" của Đàm Vĩnh Hưng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao vì những thông tin đề cập đến chuyện nhạc sĩ Vinh Sử bị cho là chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên trên một trang báo mạng. Theo nguồn tin này, nhạc sĩ cho rằng Lệ Quyên chỉ là ca sĩ thị trường dòng nhạc bolero và Đàm Vĩnh Hưng “hát nhiều thể loại nhưng chẳng có thể loại nào thực sự hay cả”.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc này trên trang facebook cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân anh "rất bình tĩnh để quan sát và xử lý vụ nhạc sĩ Vinh Sử".

 giua vu ns vinh su che bai va thai do binh tinh "la" dam vinh hung hinh anh 2

Mr.Đàm viết: "Mọi khi nghe ai đó mà cắn tôi như vậy là tôi sẽ như là ai vừa tạt nước sôi...tôi sẽ cắn trả cấu xé, cào cấu, đào mồ cuốc mả dòng họ nó lên liền! Bây giờ thì trước tiên sẽ có biểu hiện này nè: Người xưa khuyên rằng, muốn biết một người thật sự tốt với mình hay không, hãy dùng thời gian để quan sát chứ đừng ngay từ lần đầu gặp mặt đã vội vàng đưa ra kết luận tốt xấu về người đó. Con người vốn vì lợi ích sinh tồn, đa số đều mang trên mình một chiếc mặt nạ. Khi gặp bạn, họ thường đeo một chiếc mặt nạ giả. Đây là một hành vi có ý thức. Những chiếc mặt nạ chỉ thể hiện ra các góc độ mà bạn thích. Nếu bạn chỉ căn cứ vào những điểm này mà phán đoán sự tốt xấu của một người, từ đó quyết định mức độ giao tiếp với người đó thì bạn có thể mắc phải sai lầm.

Cho dù ngay từ lần gặp đầu tiên, đối phương đã để lại ấn tượng tốt với bạn, khiến bạn ngay lập tức rất quý mến và muốn thân thiết thì cũng cần phải dành ra một khoảng trống, không nên để cho yếu tố tình cảm chủ quan tốt xấu được chen vào. Sau đó mình sẽ bình tĩnh quan sát hành vi của đối phương”.

 giua vu ns vinh su che bai va thai do binh tinh "la" dam vinh hung hinh anh 3

Trước đó, trong một bài viết có tựa: "Sự thật chuyện nhạc sĩ Vinh Sử 'dám' chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên" được nam ca sĩ chia sẻ trên trang facebook có đoạn: "Hỏi về 'nữ hoàng phòng trà', Vinh Sử cho biết Lệ Quyên chỉ nổi lên như một ca sĩ thị trường của dòng nhạc bolero. “Có thể cô ấy hát hay vì được nhiều người nâng đỡ, có phòng trà riêng của ông xã nhưng với tôi thì tôi thấy bình thường. Giọng hát đó so với nhiều người chỉ đáng gọi là dễ nghe. Trong tất cả các giọng ca bolero, Quang Lê là người hát có nhiều cảm xúc, giàu chất trữ tình nhất” – ông nói. Theo nguồn tin này, nhạc sĩ Vinh Sử nói rằng có nhiều người tự xưng là giọng ca Bolero. Điều này tốt vì Bolero phải hay, cuốn hút thì họ mới theo đuổi và làm cho nó trở thành trào lưu được ưa chuộng. Nhưng trào lưu vẫn chỉ là trào lưu vì dù có là ngôi sao đối với nhiều người nhưng với ông thì không như thế...".

 giua vu ns vinh su che bai va thai do binh tinh "la" dam vinh hung hinh anh 4

Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn bày tỏ thái độ bức xúc và gửi lời nhắn nhủ đến ca sĩ Lệ Quyên. "Còn trẻ mà bắt đầu làm ác rồi...Quả báo thời nay nhanh lắm nhé mấy cưng! Nghệ sỹ làm gì nên tội mà các người phải bịa chuyện để chúng tôi xào xáo mới chịu vậy?...Em xem đây này! May mà anh em mình bình tĩnh! Nếu không thì dính bẫy và trở thành con mồi của chúng nó!".

Phía nhạc sĩ Vinh Sử, ông khẳng định không hề chê 2 tên tuổi lớn của làng nhạc Việt và rất bức xúc khi lời nói của mình bị xuyên tạc sai sự thật. “Tôi 75 tuổi, sắp chết đến nơi, tôi đâu muốn làm phiền ai đâu. Bài báo sai sự thật đó làm tôi muốn chết luôn” - nam nhạc sĩ cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...