Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 08:17 AM (GMT+7)

Gương mặt Trang Pháp khác lạ bất ngờ

authorThành Phạm - Ảnh: Chanh Nguyễn Thứ Sáu, ngày 27/03/2015 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở hình ảnh mới, gương mặt V-line của Trang Pháp thể hiện rõ rệt.

   
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 1
Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong, Trang Pháp khiến những khách mời có mặt bất ngờ trước hình ảnh mới của cô.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 2
Trang Pháp xuất hiện với phong cách cá tính cùng gương mặt khác lạ. Nữ ca sĩ Hà Thành vừa quyết định xóa nốt ruồi duyên bên trái cách đây không lâu. Trang Pháp cho biết cô cũng đắn đo và suy nghĩ rất lâu mới quyết định xóa nốt ruồi bên má trái vì nó sẽ ảnh hưởng đến tướng số của cô. Người đẹp hi vọng, sự thay đổi lần này của cô sẽ mang đến một hướng rẻ mới, thành công hơn.

 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 3
Cận cảnh gương mặt mới thon gọn và xinh xắn của Trang Pháp.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 4
Ở hình ảnh cũ, khán giả dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Trang Pháp. Gương mặt của cô thời điểm trước khá bầu bĩnh cùng nụ cười duyên dáng.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 5
Nhiều người cho rằng, Trang Pháp không chỉ xóa nốt ruồi trên gương mặt mà còn thay đổi khá nhiều, đặc biệt là chiếc mũi cũng trở nên nhỏ nhắn và thon gọn hơn.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 6
Trang Pháp bén duyên với nghệ thuật từ sau vai thứ trong bộ phim đình đám Nhật ký Vàng Anh. Từ sau bộ phim này, Trang Pháp trở thành hotgirl đình đám ở Hà thành.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 7
Sau đó, người đẹp quyết định Nam tiến và chọn con đường ca hát lập nghiệp.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 8
Thế nhưng, với Trang Pháp, dường như cái duyên với phim ảnh luôn đeo đuổi theo cô. Mặc dù theo con đường âm nhạc nhưng cô thường xuyên xuất hiện trong ê-kip sản xuất trong vai trò sáng tác và thể hiện nhạc  phim.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 9
Một loạt các phim Việt Nam nổi tiếng có sự xuất hiện của Trang Pháp trong vai trò sáng tác và thể hiện nhạc phim như Scandal, Long Ruồi,...
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 10
Bên cạnh đó, cái tên Trang Pháp còn gắn liền với nhạc sĩ Dương Khắc Linh khi cả 2 không ngần ngại công khai tình cảm trước công chúng. Sự kết hợp của cô gái xinh đẹp và tài năng như Trang Pháp cùng bàn tay phù thủy của nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh đã mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 11
Hình ảnh Trang Pháp những ngày đầu bước vào showbiz.
 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 12
Ở hình ảnh mới, gương mặt V-line của Trang Pháp thể hiện rõ rệt. Duy với nụ cười thương hiệu, nhiều người dễ dàng nhận ra đó là Trang Pháp.


 guong mat trang phap khac la bat ngo hinh anh 13
Sự thay đổi khá nhiều trên gương mặt giúp Trang Pháp tạo được nhiều ấn tượng hơn. Bạn bè thân thiết và khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hình ảnh mới này của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ với nhiều ca khúc được yêu thích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...