Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:57 PM (GMT+7)

Hai "sư thầy hát Bolero" bỏ thi, bị cắt tiết mục trên sóng truyền hình

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 04/10/2017 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lùm xùm về danh xưng, hai "sư thầy hát Bolero" cũng dừng thi ở "Tuyệt đỉnh song ca".

   

Tối 3.10, chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tập 4, cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện. Các cặp đôi huấn luyện viên với đội hình đã hoàn thiện hiện bước vào giai đoạn huấn luyện để chuẩn bị cho vòng Đối kháng.

Trong chương trình không có sự xuất hiện tiết mục của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Theo ban tổ chức, trước đó hai thí sinh đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

 hai "su thay hat bolero" bo thi, bi cat tiet muc tren song truyen hinh hinh anh 1

Hai thí sinh mặc áo nâu sòng hát Bolero gây tranh cãi

Ngày 15.9, thông tin “hai sư thầy” với những clip hát nhạc Trịnh đạt “triệu view” trên mạng vừa tham gia thi Tuyệt đỉnh song ca 2017 gây chú ý. Hai thí sinh có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) dự thi tuyển ở khu vực TP.HCM và đã nhận được tấm vé vào vòng trong của chương trình. 

Theo dự kiến, tiết mục dự thi của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên sẽ phát sóng trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca. Tuy nhiên, sau khi thông tin về hai thí sinh “nhà sư” được đăng tải, khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An - Hòa thượng Thích Minh Thiện cho biết hai thí sinh Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên được giới thiệu đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng với Hòa thượng Thích Tâm Đức không thuộc GHPGVN. "Đây là những danh xưng tự phong. Ba cá nhân này giả dạng nhà tu, đã có những việc làm sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, sự trang nghiêm của Giáo hội tỉnh Long An” - Hòa thượng Thích Minh Thiện chia sẻ.

 hai "su thay hat bolero" bo thi, bi cat tiet muc tren song truyen hinh hinh anh 2

Phần thi của Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên bị cắt do hai thí sinh bỏ thi vì lý do sức khỏe

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...