Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:27 PM (GMT+7)

Hậu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đòi sắp xếp cuộc đời Hoa khôi

authorKim Chi Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa khôi Áo dài Nam Em thổ lộ đời tư của cô rất lộn xộn, Trường Giang liền nói anh sẽ sắp xếp lại cuộc đời cho người đẹp.

   

Tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời: Nam Em, Hồ Việt Trung, Hải Triều, Việt Bắc. Hoa khôi Nam Em khiến giám khảo Hoài Linh ái ngại vì cô từng gây náo loạn ở mùa 3 bởi tính cách “thích gì làm đó”, phá rối kịch bản của trưởng phòng Trấn Thành. Bản thân người đẹp cũng áy náy với các bậc đàn anh, cô nói mình cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các nghệ sĩ.

Thế nên, khi được mời quay lại, Nam Em hứa sẽ mang lại hình ảnh mới. Điều này chứng tỏ sự thay đổi của chân dài khi cô rơi vào phòng của Trường Giang. Cả 2 vào vai đôi tình nhân, yêu nhau đã lâu nhưng “Mười Khó” luôn lo sợ vì sự chênh lệch.

 hau cau hon nha phuong, truong giang doi sap xep cuoc doi hoa khoi hinh anh 1

Trường Giang có những hành động thân mật với người đẹp.

Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của trưởng phòng do giới hạn thước tấc. Thế nhưng, cô vẫn yêu nam diễn viên gốc Quảng nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất. Anh khiến em có niềm tin vào đàn ông”. Trước những lời đường mật của người đẹp, Trường Giang cũng thổ lộ tình cảm của anh.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng, khi nghe Nam Em nói rằng đời tư của cô rất lộn xộn, cây hài liền nói: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em”. Đang hạnh phúc, Trường Giang bất ngờ yêu cầu chia tay và đồng thời, người thứ 3 cũng sẽ xuất hiện. Người xem trông đợi vào phản ứng của nữ khách mời.

 hau cau hon nha phuong, truong giang doi sap xep cuoc doi hoa khoi hinh anh 2

Cặp đôi tình tứ trong phân đoạn yêu nhau.

Ở tình huống khác, Hải Triều tái ngộ trưởng phòng Trấn Thành và bị anh chất vất chuyện giới tính. Vào vai một bác sĩ, ca sĩ Hồ Việt Trung lại bị 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn đưa chó lẫn lợn lên sân khấu khiến anh hoảng sợ.

Tập 12 sẽ được phát sóng tối 3.3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...