Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 11:38 AM (GMT+7)

Hé lộ dung nhan 2 mỹ nhân là tình địch trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2018

authorĐoàn Hòa (Theo Sina) Thứ Hai, ngày 26/03/2018 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vai diễn Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn được giao cho hai diễn viên trẻ gây nhiều chú ý với các fan của phim Kim Dung.

   

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 1

Từng gây tranh cãi với màn công bố diễn viên, nhưng sáng ngày 26.3, những cảnh đầu tiên của bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ long ký 2018" đã chính thức được khởi quay. Trần Ngọc Kỳ chính là diễn viên được giao vai Triệu Mẫn. Đây là nhân vật có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Xinh đẹp, không ngoan, sắc sảo và hết lòng vì tình yêu, Triệu Mẫn sẵn sàng từ bỏ tất cả vì tình yêu. Vì thế Triệu Mẫn đã có được hạnh phúc bên Trương Vô Kỵ. Vì thế nhiều khán giả tranh cãi khi Trần Ngọc Kỳ được đảm nhận vai diễn khó này.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 2

Cô là "gà cưng" được Đường Yên lăng xê nhiệt tình, Trần Ngọc Kỳ có tham gia trong một số phim như Đại thoại Tây du ký 3, Cẩm Tú Vị Ương,... Mặc dù có gương mặt xinh đẹp nhưng diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ còn cứng và đơ.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 3

Chúc Tự Đan với vai diễn Chu Chỉ Nhược. Tình địch của Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược là thanh mai trức mã với Trương Vô Kỵ. Tham vọng quá lớn, Chu Chỉ Nhược sẵn sàng đánh đổi tình yêu, thực hiện dã tâm của mình. Thậm chí nàng còn trộm Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao, hãm hại Ân Ly, giá họa cho Triệu Mẫn... Thế nhưng chính tham vọng đó cũng là con dao hai lưỡi khiến Chu Chỉ Nhược đánh mất bản thân và tình yêu của mình.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 4

"Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan là cái tên gây bất ngờ nhưng mang lại nhiều hy vọng cho khán giả. Cô là diễn viên trẻ nhưng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và Người đàm phán.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 5

Ngoài đời, Chúc Tự Đan đáng yêu với đôi mắt to tròn và vẻ đẹp ngây thơ.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 6

Bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký đã chính thức khai máy tại phim trường Hoành Điếm. Tăng Thuấn Hi trong tạo hình của nhân vật chính Trương Vô Kỵ. Là diễn viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên khi được giao vai diễn Trương Vô Kỵ, nhiều khán giả hoài nghi năng lực của Tăng Thuấn Hi sẽ không thể lột tả được thần thái và nội tâm của nhân vật kinh điển này.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 7

Nữ diễn viên Châu Hải My thủ vai Duyệt Tuyệt sư thái. Từng hóa thân xuất sắc vai Chu Chỉ Nhược nửa chính nửa tà trong Ỷ thiên đồ long ký 1994, Châu Hải My gây bất ngờ khi nhận lời đóng vai Duyệt Tuyệt sư thái trong bản Tân Ỷ thiên đồ long ký 2018.

 he lo dung nhan 2 my nhan la tinh dich trong tan y thien do long ky 2018 hinh anh 8

Cảnh quay của Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ ly hôn ngàn tỷ đang thu hút sự chú ý của showbiz Việt, từ những...
Con nuôi Ngọc Sơn đã quyết định làm điều bất ngờ này sau câu nói...
"Nguyệt thảo mai" khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những bức...