Thứ Hai, ngày 23/07/2018 16:59 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà, Diễm Hương cùng V_Music cùng “kể” góc kỷ niệm

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hồ Ngọc Hà, Diễm Hương cùng hàng chục những ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi đã cùng đến mừng nhóm V_Music ra mắt dự án âm nhạc mang tính cộng đồng tại Con gà trống vào hôm qua (4.4).

   

Tiếp nối sau thành công triển lãm ảnh “Xinh tươi Việt Nam” và album “Việt Nam ngày mới”, nhóm V_Music tiếp tục với dự án âm nhạc mang tính cộng đồng “Sài Gòn trong tôi – Tp Hồ Chí Minh hôm nay” với sự tham gia của hàng trăm ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu… nổi tiếng và các nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau tham dự. Dự án như một lời chia sẻ nồng ấm của những người con đã sinh ra và trưởng thành từ mảnh đất này, đó cũng là lời cám ơn của những người đã chọn thành phố này làm nơi nuôi dưỡng, chấp cánh cho những ước mơ và xây dựng tương lai.

 
“Bà bầu” Hồ Ngọc Hà cùng đàn em của mình- nhóm V_Music. Dự án “Sài Gòn trong tôi – Tp Hồ Chí Minh hôm nay” được thực hiện từ tháng 01.2013 đến tháng 05.2013 với 5 hoạt động chính: Album “Sài Gòn – Sài Gòn: Nhịp đập thành phố”, phim ngắn “Sài Gòn trong tôi”, triển lãm ảnh, live concert Nụ cười Việt Nam và các cuộc thi dành cho sinh viên – học sinh viết về Sài Gòn.
Trương Nam Thành – Diễm Hương. Hoa hậu Diễm Hương đã được quay trở về trường cấp 3 của mình, được diện chiếc áo dài trắng thưở nào và được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh.
Thanh Thảo – Phương Uyên đến chúc mừng nhóm V_Music
Khánh Ngọc – Hồ Ngọc Hà
Vy Oanh
Tiêu Châu Như Quỳnh
Đại Nghĩa – Hạ My – Trương Nam Thành
Phan Lê Ái Phương
Bảo Anh cùng bạn nhảy của mình trong “Bước nhảy hoàn vũ” cũng có mặt
Ảnh: Nguyên Trương
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...