Thứ Năm, ngày 21/06/2018 17:47 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/07/2014 12:57 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tan vỡ sau 7 năm gắn bó?

Xâu chuỗi lại toàn bộ hình ảnh hoạt động gần đây của Hồ Ngọc Hà, chúng ta sẽ thấy dường như mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La rạn nứt.

   

Thời gian qua,  Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La không còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh tình cảm trên trang cá nhân, hoặc nếu có thì cặp đôi cũng chỉ chia sẻ những tấm hình mỗi người chụp riêng cùng con trai Subeo. Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi đã rạn nứt vì trước đó họ luôn dùng hành động này để thể hiện tình yêu dành cho nhau. Sự hoài nghi trên càng có cơ sở khi chúng ta xâu chuỗi lại toàn bộ hình ảnh hoạt động gần đây của Hồ Ngọc Hà.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 1

Tháng 1/2014, Cường Đô La chia sẻ lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trước lời cầu hôn công khai, Hà Hồ không hề trả lời, Cường Đô La sau đó cũng nhanh chóng gỡ bỏ những dòng trạng thái này.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 2


Trong khoảng tháng 3 - tháng 4/2014, Hồ Ngọc Hà chỉ chia sẻ những tấm hình chụp riêng cùng con trai Subeo mà không có Cường Đô La. Điều này khiến nhiều người bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi đã rạn nứt.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 3


Thi thoảng Hà Hồ cũng chia sẻ những câu nói ẩn ý chứa nhiều tâm trạng và thường mang lời của những bài hát trong album Mối tình xưa viết trên trang Facebook cá nhân.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 4


Tuy nhiên, vào ngày 13/5, Cường đô-la bất ngờ đưa Subeo tới buổi họp báo để ủng hộ mẹ Hồ Ngọc Hà ra mắt album Mối tình xưa.

 

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 5


Song khi ấy, trên sân khấu hát bài Cô đơn giữa cuộc tình, Hồ Ngọc Hà đã bật khóc.

 

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 6


Hà Hồ lại tất bật với công việc ca hát và làm giám khảo The XFactor - Nhân tố bí ẩn. Trong khi đó, Cường Đô La dường như cũng bận rộn với việc điều hành tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

 

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 7

Ngày 21/6, gia đình Hà Hồ - Cường đô-la quây quần bên nhau là vào dịp sinh nhật con trai tròn 4 tuổi. Đây là lần thứ hai cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong thời gian gần đây.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 8

Tuy nhiên, sau đó trong buổi luyện tập cho đêm chung kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” ngày 22/6, Hồ Ngọc Hà chỉ dẫn theo bé Subeo.

  ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 9

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những bức hình đi chơi, đi ăn đêm một mình mà không có Cường Đô La.

  ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 10

Vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà lại xuất hiện cùng Subeo ở sân bay mà không có Cường Đô La hộ tống. Hình ảnh cô đơn độc đưa con đi lưu diễn khắp nơi mà không có Cường đô-la càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn chia tay của hai người là chính xác.

 ho ngoc ha va cuong do la tan vo sau 7 nam gan bo? hinh anh 11

 Nghi vấn được đẩy lên cao hơn khi mới đây, theo tin nguồn tin xuất phát từ thành phố Pleiku (Gia Lai) - quê hương của Cường đô-la, chuyện tình cảm của đại gia phố núi và nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà thực sự đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Theo (Theo Tri Thức Trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...