Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:18 PM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương nói về việc không ngồi chung “ghế nóng” với Hari Won

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 27/06/2017 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay mặt cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đại diện của cô đã đưa ra những lý do khiến nữ ca sĩ không ngồi chung “ghế nóng” với vợ MC Trấn Thành – Hari Won trong chương trình gameshow Bạn là ngôi sao.

   

Theo đó, thực hiện lời hứa với phóng viên đài báo và khán giả, ê kíp của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ về những thông tin liên quan đến quyết định không tiếp tục ngồi ghế giám khảo tại 2 đêm thi cuối (show 7 và show 8 của chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao như sau:

 ho quynh huong noi ve viec khong ngoi chung “ghe nong” voi hari won hinh anh 1

Hồ Quỳnh Hương khi còn ngồi ghế nóng gameshow Bạn là ngôi sao

Tháng 2.2017, Hồ Quỳnh Hương nhận được đề nghị làm một trong hai giám khảo chính trong chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao. Cụ thể, Hồ Quỳnh Hương sẽ là giám khảo chuyên môn, đưa ra những nhận xét giúp thí sinh hoàn thiện hơn về giọng hát.  Chúng tôi thấy vị trí này phù hợp với năng lực cũng như hình ảnh trước giờ Hồ Quỳnh Hương vẫn hướng đến. Tiếp theo, hai bên ký kết hợp đồng sau khi hai bên thảo luận và bàn bạc chi tiết các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ, cam kết và trách nhiệm của mỗi bên.

Theo cam kết trong hợp đồng, sau liveshow 5, nhà sản xuất chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao TVHub phải trả cát-xê cho phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai hạn, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đến show 7, TVHub vẫn chưa thanh toán, cũng không thông báo về việc trả chậm. Khi ê-kíp của Hồ Quỳnh Hương gọi, kế toán công ty mới nói là đang gặp khó khăn về tài chính và không trả lời được khi nào mới trả. Lý do: chưa đòi nợ được từ khách hàng.

Thêm nữa, tại thời điểm này, chương trình đã kết thúc nhưng phía TVHub vẫn chưa trả đủ tiền cho ê kip Hồ Quỳnh Hương theo nội dung làm việc giữa hai bên ngày 14.6 vừa qua.

 ho quynh huong noi ve viec khong ngoi chung “ghe nong” voi hari won hinh anh 2

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nữ ca sĩ Hari Won, Hồ Quỳnh Hương trong lễ ra mắt gameshow Bạn là ngôi sao

"Bên cạnh đó, ngay khi liveshow 1 và 2 diễn ra, chúng tôi đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. Cụ thể, thí sinh nào hát với band nhạc thì hát thật, những em hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng hát đã được thu sẵn. Khi thí sinh hát chồng thì chắc chắn giọng sẽ hay, mượt mà hơn"- đại diện cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết.

Điều này sẽ ảnh hưởng uy tín các giám khảo, nhất là giám khảo chuyên môn như Hồ Quỳnh Hương. Bởi giới trong nghề và những khán giả am hiểu về âm nhạc hoàn toàn không khó để nhận ra sự thật này.

Hồ Quỳnh Hương đã nói chuyện với người chịu trách nhiệm về phần âm nhạc, yêu cầu phải dừng ngay việc cho hát chồng. Nhưng đến show 6 (đêm song ca với khách mời) thì tình trạng cũ lại tái diễn. Đây là lý do thứ 2 chúng tôi muốn dừng lại.

Và một lý do nữa là trước khi ký kết hợp đồng, phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có trao đổi với đại diện TVHub nên bố trí HQH ngồi giữa, để dễ trao đổi với giám khảo hai bên. Phía TVHub nói rằng họ cũng muốn như vậy, vì chương trình chú trọng nhất yếu tố chuyên môn. Vị trí chỗ ngồi trở thành một điều kiện để thực hiện hợp đồng ký kết giữa ê-kip Hồ Quỳnh Hương và TVHub.

Các cam kết về vị trí chỗ ngồi đã thỏa thuận trong hợp đồng được ký kết giữa ê-kip HQH và TVHub trước khi các vấn đề kỹ thuật mà TVHub nêu ra với truyền thông gần đây. Cụ thể:

Trong show thứ nhất, TVHub đưa ra gợi ý: “Để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai nữ, hôm nào giám khảo khách mời là nam thì Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi giữa”. Chúng tôi đã đồng ý vì thấy điều này hợp lý.

Trong show 3, khách mời là nam, TVHub vẫn không sắp xếp Hồ Quỳnh Hương ngồi giữa được vì “kỹ thuật set máy rất khó khăn”. Thay vào đó, Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt. Một lần nữa, phía nữ ca sĩ đã đồng ý vì lợi ích chung cho cả chương trình.

 ho quynh huong noi ve viec khong ngoi chung “ghe nong” voi hari won hinh anh 3

Đến show 8, cũng là liveshow Hồ Quỳnh Hương vắng mặt (do đi lưu diễn ở Nhật và đã thống nhất với TVHub trước khi ký HĐ), việc hoán đổi vị trí giám khảo đã diễn ra và vấn đề kỹ thuật, theo phía Hồ Quỳnh Hương thấy là không gặp khó khăn gì.

"Yêu cầu chính đáng của chúng tôi là TVHub tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng TVHub đã gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì tức giận Hari Won. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi. Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên.

Chúng tôi đã găp trực tiếp cũng như nhắn tin cho đại diện của TVHub yêu cầu giải thích. Tuy nhiên, đại diện TVHub khẳng định chưa hề gửi bất cứ TCBC nào, tất cả là do “các báo tự đưa tin”. Khi được chúng tôi đề nghị phải ra văn bản đính chính rõ ràng, họ đã không làm"- đại diện cho nữ ca sĩ lên tiếng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...