Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:08 AM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ làm MC truyền hình

authorQuỳnh An Thứ Năm, ngày 15/09/2016 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân hoa hậu chia sẻ, cảnh quay đầu tiên được thực hiện lúc 4h sáng, liên tục đến 12h đêm.

   

Mới đây, tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh nhận lời mời làm MC một chương trình truyền hình thực tế về du lịch của VTV. Cô sinh viên trường Ngoại thương đồng hành cùng ê kíp trải qua 2 ngày tại Sapa. Nhiều khó khăn khiến người đẹp phải thốt lên: "Đến lúc này mới hiểu truyền hình thực tế là thế nào".

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 1

Đỗ Mỹ Linh diện đồ thổ cẩm, dẫn chương trình truyền hình quay tại Sapa

Chuyến đi thực tế để lại nhiều kỷ niệm với tân hoa hậu. Cô chia sẻ, cảnh quay đầu tiên được thực hiện lúc 4h sáng, liên tục đến 12h đêm. Có lúc Mỹ Linh chỉ được ngủ 3 tiếng một ngày. Thời tiết nhiều khi không ủng hộ vì gió mạnh, mưa lớn. Những ngày ghi hình tại Sapa, mưa nhiều và rải rác suốt cả ngày. Trời lạnh và đường xuống bản bùn đất lầy lội.

Làm MC dẫn chương trình truyền hình thực tế về du lịch là trải nghiệm đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh. Khác với những sự kiện hay các dự án được mời sau khi đăng quang, lần này là một công việc thực sự thử thách.

MC chưa bao giờ là công việc dễ dàng với bất kỳ ngôi sao nào, nhất là một cô gái trẻ mới 20 tuổi. Ngay cả những người dẫn kỳ cựu của nhà đài cũng không tránh khỏi đôi khi sai sót. Vì vậy, áp lực rất lớn đối với người đẹp hoa hậu.

Nhưng điều gây trở ngại nhiều nhất cho Mỹ Linh lại thuộc về yếu tố khách quan của thời tiết và không gian. Ngày quay thứ hai được thực hiện trên đỉnh Fansipan khi tiết trời sương mù dày đặc, nhiệt độ chỉ 6 độ C.

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 2

Mỹ Linh đến gần hơn với cuộc sống của trẻ em và người dân ở Sapa.

Theo chia sẻ của Mỹ Linh, cô và hai người bạn đồng hành phải ngồi trên chóp đỉnh để thực hiện cảnh quay thực tế. Dù 12h trưa nhưng gió vẫn rất mạnh và giật. Là MC nên Mỹ Linh không được đội mũ vì sợ gió bay.

Trải nghiệm khó khăn là thế nhưng là một kỷ niệm đẹp với tân hoa hậu khi lần đầu làm MC truyền hình. Trên trang cá nhân, Mỹ Linh viết: "Có đứng trước không gian ấy, mới thấy được sức người vô hạn, mới thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của non sông nước Việt, mới thấy hoá ra có những vẻ đẹp giản dị vẫn hiện diện xung quanh ta. Tây Bắc mùa nào cũng đẹp, nhưng có lẽ mùa vàng là thời điểm đẹp nhất khi mồ hôi công sức của những người nông dân đã đơm hoa kết trái và ngưng đọng thành quả".

Sau cuộc hành trình khó khăn nhưng thú vị này, Mỹ Linh có thêm nhiều kỷ niệm bên các em nhỏ và người dân ở Sapa. Cảm giác đứng trên không gian bao quát cả núi rừng và được ngắm những thửa ruộng bậc thang từ trên cao nhìn xuống vẫn còn vẹn nguyên với nữ MC xinh đẹp này.

Một số hình ảnh hậu trường khi Đỗ Mỹ Linh làm MC chương trình truyền hình thực tế về chuyến du lịch ở Sapa:

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 3

Các em nhỏ và phụ nữ ở Sapa khiến Mỹ Linh bất ngờ và thấy thú vị. Đặc biệt là các món quà hay hàng hóa mọi người đem bán cho khách du lịch.

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 4

Dù hai ngày ghi hình gặp nhiều khó khăn về thời tiết nhưng nữ MC 20 tuổi vẫn cười rạng rỡ trước ống kính.

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 5

Trang phục thổ cẩm mang lại nét đẹp dân dã cho tân hoa hậu Việt Nam

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 6

Thời tiết ở Sapa khá lạnh vào lúc chiều, nhất là về đêm.

 hoa hau my linh bat ngo lam mc truyen hinh hinh anh 7

Tân hoa hậu được trải nghiệm nhảy sạp ở Sapa

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...