Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 07:34 AM (GMT+7)

Hoa hậu quê Vũng Tàu làm điều chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt

authorOanh Nguyễn Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Oanh Yến là mỹ nhân Việt Nam đầu tiên cùng lúc sở hữu hai danh hiệu Nữ hoàng nhan sắc và Hoa hậu Toàn cầu.

   

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 1

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 - Miss PanContinenal International, người đẹp Vũng Tàu đã một lần nữa thành công viết tiếp vào câu chuyện sắc đẹp của mình khi giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Queen of Beauty World 2019 diễn ra vào tối 4.7.

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 2

Trước đó, Hoa hậu Oanh Yến đã được gia đình hết sức ủng hộ và tháp tùng đến thành phố Bucheon, Hàn Quốc để tham dự cuộc thi. 

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 3

Cuộc thi tối qua đã thu hút hơn 500 người tham dự bao gồm khách mời, trong đó có nhiều cơ quan báo chí, truyền thông và các quan chức cấp cao hai nước Việt - Hàn. Đặc biệt, Queen of Beauty World 2019 còn có sự góp mặt của ông trùm hoa hậu Thái Lan Prasert Joemjutithum làm cố vấn, Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich chỉ đạo calwalk...

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 4

Queen of Beauty World 2019 đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các tên tuổi nổi tiếng cho các vị trí Ban giám khảo, Ban cố vấn, đặc biệt sự đồng hành cùng thí sinh của các hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu hàng đầu châu Á. Không chỉ vậy, chương trình còn được sự đồng hành và tài trợ từ UBND thành phố Bucheon (thành phố vệ tinh của Seoul).

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 5

Hơn 50 thí sinh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam… để giành ngôi vị Hoa hậu. Trong cuộc thi có nhiều hoạt động đem lại trải nghiệm văn hóa đa dạng đầy thú vị như mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok, áo dài Việt Nam, diễn trang phục dạ hội… 

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 6

Với sắc đẹp, tài năng và kinh nghiệm tham dự cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015 trước đó, Oanh Yến đã đạt được ngôi vị Nữ hoàng.

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 7

Hình ảnh Hoa hậu 5 con là mỹ nhân Việt Nam đầu tiên cùng lúc sở hữu hai danh hiệu Nữ hoàng nhan sắc và Hoa hậu Toàn cầu 2015 - Miss PanContinenal International khiến khán đài vỗ tay không ngớt. 

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 8

Oanh Yến được trao Vương miện Nữ Hoàng 50.000 USD chế tác từ những viên ngọc trai quý hiếm nhất. Cô chia sẻ niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

 hoa hau que vung tau lam dieu chua tung co trong lich su nhan sac viet hinh anh 9

Được biết, sau chương trình, Tân Nữ hoàng 2019 sẽ tổ chức buổi tiệc cảm ơn với đông đảo bạn bè, đối tác và báo chí, truyền thông Hàn Quốc, cũng như trao giải cho cuộc thi Asia model kid.

Sau đó, cô sẽ về Việt Nam để làm buổi tiệc cảm ơn đến đông đảo bạn bè, báo chí truyền thông Việt Nam, cũng như phát triển quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vai diễn chị cả Huệ của Thu Quỳnh là người bị cưỡng hôn nhiều nhất...