Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:43 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 11:16 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trương Tử Lâm bị nghi 'dao kéo' vòng một

Là khách mời tại Liên hoan phim Sinh viên tổ chức hôm qua 11.5, xuất hiện trong chiếc váy cúp ngực thanh lịch, cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm làm dấy lên nghi ngờ cô vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật để nâng cấp vòng một.

   

Hôm qua, cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm là khách mời đặc biệt của sự kiện Liên hoan phim sinh viên lần thứ 21 tổ chức tại Trung Quốc. Xuất hiện trước hàng ngàn sinh viên và những khách mời quan trọng, Trương Tử Lâm ghi dấu ấn với chiếc đầm cúp ngực màu xanh trang nhã.


Tuy nhiên, trong lúc không để ý, giơ tay vẫy chào khán giả, Trương Tử Lâm để lọt hình ảnh đáng nghi ngờ về vùng da dưới cánh tay vào ống kính của các paparazzi, làm dấy lên nghi ngờ Tử Lâm mới vừa trải qua phẫu thuật ngực.

Trương Tử Lâm đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2007. Cô được xem là hoa hậu đẹp thứ 5 trong lịch sử và là hoa hậu thành công nhất Trung Quốc.

Dâu vết không tự nhiên ở vùng da dưới cánh tay làm lộ nghi án cựu Hoa hậu Trương Tử Lâm nhờ đến dao kéo để đại tu vòng một.
Dấu vết không tự nhiên ở vùng da dưới cánh tay làm lộ nghi án cựu Hoa hậu Trương Tử Lâm nhờ đến dao kéo để đại tu vòng một.

Theo Hàn Giang (Theo QQ) ( Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...