Thứ Hai, ngày 22/10/2018 21:31 PM (GMT+7)

Hóa ra Cường Đô la và Hạ Vi vẫn đang mặn nồng, chưa hề chia tay

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 09/03/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại gia trẻ tuổi Cường Đô la đã dành tặng một món quà bất ngờ nhân ngày 8.3 cho người đẹp Hạ Vi.

   

Ngày 9.3, Hạ Vi khoe trên trang cá nhân hình ảnh chụp một bó hoa kèm dòng trạng thái hạnh phúc: "Một tình yêu một bó hoa cho em". Rất nhanh chóng sau đó, khán giả đã nhận ra món quà này giống với bó hoa mà Cường Đô la đã chia sẻ trên trang cá nhân tối 8.3. Nhiều người đặt nghi vấn là cặp đôi này vẫn còn quan hệ tình cảm với nhau.

 hoa ra cuong do la va ha vi van dang man nong, chua he chia tay hinh anh 1

Bức ảnh bó hoa mà Hạ Vi đã đăng tải lên facebook của mình trong ngày 9.3

 hoa ra cuong do la va ha vi van dang man nong, chua he chia tay hinh anh 2

Chính là bó hoa mà Cường đô la đã đăng tải lên facebook của mình

Hạ Vi và Cường Đô la đã vướng phải nghi vấn tan vỡ tình cảm, trong một thời gian dài, không hề thấy hình ảnh chung cả cả hai. Chưa kể Hạ Vi liên tục đăng tải những hình ảnh, tâm sự đầy tâm trạng lên facebook của mình.

 hoa ra cuong do la va ha vi van dang man nong, chua he chia tay hinh anh 3

Hạ Vi từng đăng tải nhiều hình ảnh, tâm sự buồn lên facebook

"Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua...chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai. Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi người dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này". Cô từng chia sẻ với người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài có vẻ trầm lắng, mối tình giữa đại gia trẻ tuổi Cường Đô la và người đẹp Hạ Vi đã được hâm nóng trở lại. Nhiều fan của Hạ Vi đã gửi tới người đẹp lời chúc mừng vì bó hoa đặc biệt vào ngày mùng 8.3 năm nay. 

Tag:  ha vi, cuong do la, chia tay   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng khi cho biết sắp sinh baby.