Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:57 AM (GMT+7)

Hoàng Quyên hứa sẽ "nuôi" Lê Minh Sơn khi về già

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 06/10/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều năm liền thực hiện album "không công" cho Á quân Vietnam Idol 2012, Lê Minh Sơn được Hoàng Quyên hứa sẽ nuôi anh khi về già.

   

Chiều 5.10, Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Rét đầu mùa sẽ diễn vào ngày 7.11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Xuất hiện tại buổi họp báo của Hoàng Quyên có sự góp mặt của nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người đã cộng tác với cô trong nhiều năm qua. Chia sẻ tại buổi họp báo, Lê Minh Sơn cho biết, anh với Hoàng Quyên đã cộng tác được nhiều năm trong các sản phẩm như Cửa thơm mùi nắng, Về,.. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều được nhạc sĩ thực hiện "không công" và không lấy một đồng nào từ Hoàng Quyên. Chính vì lí do này nên Lê Minh Sơn cũng chia sẻ thêm rằng, Hoàng Quyên đã hứa sẽ "nuôi" anh khi về già.

 hoang quyen hua se "nuoi" le minh son khi ve gia hinh anh 1

Lê Minh Sơn và "nàng thơ" Hoàng Quyên tại buổi họp báo.

Về phía Hoàng Quyên, cô cười và chia sẻ: “Quyên và anh Sơn tình thân nhiều hơn tình riêng. Trong âm nhạc, Lê Minh Sơn vừa là người có công phát hiện, dẫn dắt vừa là người nâng niu, giữ gìn và hiểu Quyên hơn cả. Quyên cũng loay hoay và sốt ruột muốn được thoát ra vẫy vùng chứ. Nhưng cũng nhờ sự kiên nhẫn của anh, Quyên mới có thể bền bỉ đi con đường mình đã chọn đến bây giờ.

Trong cuộc sống, ngoài duyên nợ, còn có những điều khó lý giải, vượt lên mọi tính toán. Hễ trong mọi quyết định quan trọng, để nhận diện lại chính mình, Quyên lại về đó như một nơi nương tựa, an tâm, nhẹ lòng. Vì Quyên biết chắc chắc những thứ được làm ra từ đó sẽ tử tế, không rẻ và thỏa hiệp. Bài học Quyên nhận ra trong những năm ca hát chính là, âm nhạc thuần khiết sẽ sống lâu và hay nhất. Quyên cần điều đó hơn tất cả mọi danh xưng, ngôi vị, ảo ảnh".

Rét đầu mùa là đêm nhạc riêng đầu tiên của Hoàng Quyên kể từ khi bước ra từ Vietnam Idol. Sau hai album cá nhân đầu tiên Cửa thơm mùi nắng và Về được giới chuyên môn và truyền thông, khán giả đón nhận, liveshow Rét đầu mùa không chỉ là ước mơ thành hiện thực của ca sỹ trẻ như Hoàng Quyên, mà còn là giấc mơ đầy bay bổng về concept âm nhạc, bên cạnh hai khách mời Thanh Bùi và Đức Tuấn.

Thanh Bùi vốn được xem là “hiện tượng” đầy thi vị, như lạ như quen trong làng nhạc Việt mấy năm trở lại đây. Hoàng Quyên chia sẻ: “Trong đường hướng âm nhạc tương lai của Hoàng Quyên, sau dự án Quyên 23 sẽ hướng đến giao thoa và xu hướng âm nhạc tân tiến, thì “nhân tố” Thanh Bùi được xem là niềm cảm hứng để Hoàng Quyên có bước chuyển mình trong âm nhạc".

Một khách mời khác trong đêm nhạc Rét đầu mùa của Hoàng Quyên, cũng gieo nhiều tò mò chính là Đức Tuấn - ca sỹ “ăn khách” của dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là với nhạc của Phạm Duy.

 hoang quyen hua se "nuoi" le minh son khi ve gia hinh anh 2

Hoàng Quyên già dặn hơn so với tuổi 23.

Trong live show Rét đầu mùa khán giả sẽ gặp lại một Hoàng Quyên rất mới khi “về” với nhạc xưa trong những sáng tác của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy… Bên cạnh đó, còn là Hoàng Quyên khoe âm sắc lộng lẫy với âm nhạc đương đại trong những sáng tác của Trần Tiến, Nguyễn Cường, Dương Thụ, Lê Minh Sơn…

Một bất ngờ khác, sẽ được Hoàng Quyên lần đầu tiên “ngẫu hứng” với âm nhạc mà khán giả không thường thấy cô hát trên sân khấu, như: Nhạc ngoại, RnB, Jazz…

Với những câu chuyện kể ngẫu hứng và biến tấu, những bí mật ẩn giấu trong đêm nhạc, Hoàng Quyên tin rằng, Rét đầu mùa sẽ bám vào trí nhớ và ở lại trong trái tim yêu nhạc của khán, thính giả bởi âm sắc trầm, đẹp, lộng lẫy giữa thời showbiz xem “diễn trò” là chủ yếu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...