Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:33 PM (GMT+7)

Hoàng Tôn nối gót Sơn Tùng bỏ thi The Remix

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 30/03/2015 17:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi Sơn Tùng bất ngờ xin ngừng thi The Remix vì lý do sức khỏe, Hoàng Tôn cũng xin rút lui khỏi chương trình vì lý do cá nhân.

   

Sau khi giọng ca Chắc ai đó sẽ về bất ngờ xin rút lui khỏi The Remix vì lý do sức khỏe không ổn định, không thể tập trung cho việc chuẩn bị để mang lại phần thi tốt nhất cho chương trình, Hoàng Tôn cũng nối gót Sơn Tùng khi thông báo anh sẽ không còn đồng hành cùng PB Nation tham gia chương trình thực tế “hot” nhất hiện nay.

Chia sẻ về lý do rút lui, Hoàng Tôn cho biết: “Vì một số dự án cá nhân trong tương lai mà Tôn không thể tham gia The Remix được nữa. Nhưng mọi người vẫn hãy cùng Tôn theo dõi, ủng hộ nhiệt tình cho PB Nation nhé. Chúc những người anh em của tôi may mắn!”

 hoang ton noi got son tung bo thi the remix hinh anh 1

 

Ngay sau khi Sơn Tùng xin rút lui khỏi The Remix vì tình trạng sức khỏe, Hoàng Tôn cũng bất ngờ thông báo bỏ thi và không thể tham gia cùng PB Nation.

Giải thích thêm về “lý do cá nhân” mà Hoàng Tôn đề cập, trưởng nhóm FB Boiz – Phúc Bồ cho biết thêm, thời điểm này nam ca sỹ Em không quay về không thể tham gia The Remix vì đã kín lịch diễn với những show đã được ký từ trước, chưa kể sắp tới anh còn nhiều dự án âm nhạc riêng. Thế nhưng ngay cả khi vắng mặt Hoàng Tôn, PB Nation vẫn sẽ tiếp tục tham gia hết mình trong các đêm liveshow còn lại với 3 thành viên chính thức – Phúc Bồ, Hà Lê và DJ Lê Trình.

Liên lạc với đơn vị thực hiện The Remix trước tình trạng thí sinh lần lượt bỏ thi, bà Thanh Nga – đại diện BTC cho biết: “Ngay từ đầu tham gia cuộc thi The Remix, các thí sinh đều đã có những thỏa thuận và cam kết với chương trình rằng trừ những trường hợp hy hữu, bất khả kháng như do lý do sức khỏe, các nghệ sỹ không thể tự ý bỏ thi giữa chừng vì những lý do riêng như kẹt show, bận lịch lưu diễn,… Với trường hợp của Hoàng Tôn, nếu anh ấy tham gia với danh nghĩa là 1 nghệ sỹ solo, việc đưa ra nguyên nhân này để rời cuộc thi thì chắc chắn BTC sẽ không chấp thuận. 

Tuy nhiên, khi Hoàng Tôn tham gia The Remix với danh nghĩa là một mẩu của PB Nation, thì việc anh ấy vắng mặt nhưng giọng ca chính còn lại – Hà Lê vẫn có thể cùng các đồng đội duy trì cuộc thi, vẫn đảm bảo nguyên tắc tham gia chương trình thì BTC sẽ không can thiệp vào chuyện nội bộ giữa các thành viên của nhóm.

 hoang ton noi got son tung bo thi the remix hinh anh 2

 

Sơn Tùng được BTC chấp thuận ngừng thi vì lý do của anh là chính đáng và cần được thông cảm.

Riêng với Sơn Tùng, việc sức khỏe cậu ấy không tốt, gặp vấn đề về bệnh viêm đường hô hấp thì có lẽ khán giả, người hâm mộ cũng đã biết từ nhiều tuần qua. Thậm chí, đã có lần Sơn Tùng tạm ngừng tham gia đêm liveshow vì bệnh bất ngờ trở nặng. 

Khi nhận được đơn xin rút lui khỏi chương trình từ phía Sơn Tùng, vì nhận thấy đây là lý do chính đáng, phía nam ca sỹ cũng trình bày rất chân thành, cụ thể nên phía BTC mới chấp thuận yêu cầu này. Việc Sơn Tùng vắng mặt không ảnh hưởng đến kết quả thi, và khi sức khỏe của anh mau chóng bình phục, chúng tôi vẫn sẽ chào đón cậu ấy quay trở lại trình diễn với tư cách là ca sỹ khách mời thay vì thí sinh biểu diễn hàng tuần như trước.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...