Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:35 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 14:54 PM (GMT+7)

Học sinh ám ảnh vì quảng cáo quá khêu gợi của đệ nhất mỹ nữ xứ Đài

Theo học sinh này, mỗi ngày, khi đi qua tòa cao ốc Wenfeng Great World, cậu không thể cưỡng lại việc... nhìn vào bộ ngực gợi cảm của Lâm Chí Linh, và sau đó, đến đêm lại tơ tưởng về nó.

   
Người mẫu kiêm diễn viên Lâm Chí Linh lại trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng, sau khi đoạn quảng cáo nội y của cô được chiếu rộng rãi trên nhiều con phố ở Giang Tô. Một học sinh cấp ba đã gửi thư tới cơ quan chức năng, yêu cầu dừng đoạn quảng cáo này lại, với lý do nó quá sexy. Theo học sinh này, mỗi ngày, khi đi qua tòa cao ốc Wenfeng Great World, cậu không thể cưỡng lại việc... nhìn vào bộ ngực gợi cảm của Lâm Chí Linh, và sau đó, đến đêm lại tơ tưởng về nó. Học sinh này viết: "Tôi không muốn kết quả học tập cũng như sức khỏe tiếp tục tụt dốc nữa".

 hoc sinh am anh vi quang cao qua kheu goi cua de nhat my nu xu dai hinh anh 1
Lâm Chí Linh bị la ó vì quảng cáo nội y quá nóng bỏng.

4 ngày sau khi nam sinh này gửi thư đến đơn vị chủ quản - nơi chịu trách nhiệm phát sóng đoạn quảng cáo trên, cậu đã nhận được thư trả lời. Theo đơn vị này, đoạn phim không vi phạm luật quảng cáo của Trung Quốc và... không gây hại cho trẻ em.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Chí Linh bị chỉ trích vì chuyện ăn mặc, đóng phim quảng cáo quá sexy. Hai năm trước, một đoạn phim quảng cáo nội y cũng đã bị yêu cầu ngưng chiếu vì quá gợi dục. Sau đó, nhà đài phải cắt những đoạn quá nhạy cảm. Trước việc bị nam sinh phàn nàn, Lâm Chí Linh khi dự một sự kiện mới đây đã cho biết, cô sẽ rút kinh nghiệm và thận trọng hơn khi đóng các quảng cáo.

Nhờ hình thể nóng bỏng, Lâm Chí Linh là nữ thần nhan sắc của phái mạnh và luôn giữ vững danh hiệu Người đẹp sexy nhất Đài Loan, theo bình chọn của FHM nhiều năm qua. Bất chấp việc đã 39 tuổi, nàng Tiểu Kiều của Xích Bích vẫn đắt show quảng cáo.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...