Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:47 PM (GMT+7)

Hot boy "Hoa vàng, cỏ xanh" hóa trai đẹp lắm chiêu

authorYên Chi Thứ Năm, ngày 15/10/2015 18:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé Thiều của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" lại tiếp tục có một vai diễn ấn tượng trong phim mới.

   

Ngay khi bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vẫn còn đang gây sốt ngoài rạp thì cậu bé Thịnh Vinh (vai Thiều) lại tiếp tục có một vai diễn mới trong bộ phim điện ảnh của "cặp bài trùng" đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

 hot boy "hoa vang, co xanh" hoa trai dep lam chieu hinh anh 1

Thiều của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" ngày càng đắt show

Trong Gái già lắm chiêu, Thịnh Vinh vào vai nam chính Thiên Minh (Bình Minh đóng) khi nhỏ, một nhân vật khá phức tạp với nhiều cung bậc tâm lý. Tuy vậy, những kí ức về chuyện bí mật của gia đình được Thịnh Vinh lột tả đầy tâm trạng với đôi mắt biết nói của mình.

 hot boy "hoa vang, co xanh" hoa trai dep lam chieu hinh anh 2

Thịnh Vinh diễn tả nội tâm nhân vật bằng đôi mắt biết nói của mình.

Khi Thịnh Vinh đến casting Gái già lắm chiêu thì phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vẫn chưa trình chiếu nên đạo diễn và ekip cũng không biết cậu bé này là ai. Tuy nhiên, hot boy 15 tuổi này vẫn thuyết phục được đạo diễn bởi diễn xuất truyền cảm.

Với những phân cảnh phim đòi hỏi biểu cảm nội tâm, Thịnh Vinh có thể khóc ngon lành mà không cần đến sự trợ giúp của các "biện pháp kỹ thuật".

 hot boy "hoa vang, co xanh" hoa trai dep lam chieu hinh anh 3

Cậu bé có thể vào vai dễ dàng

Nhân vật Thiên Minh khi còn nhỏ là một nút thắt khá quan trọng trong phim nhưng Thịnh Vinh vẫn được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai diễn này. Tuy nhiên, cậu bé cũng chia sẻ, khó nhất là trong phim em phải nói giọng Bắc vì vai diễn này của em là một nhân vật gốc Bắc.

 hot boy "hoa vang, co xanh" hoa trai dep lam chieu hinh anh 4

 hot boy "hoa vang, co xanh" hoa trai dep lam chieu hinh anh 5

Thịnh Vinh lại có cảnh chạy trong phim mới

Ấn tượng nhất khi tham gia Gái già lắm chiêu là Thịnh Vinh lại... được chạy. Cậu bé cho hay, trong phim Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh, cậu bé chạy một mình dưới mưa thì trong Gái già lắm chiêu, Thịnh Vinh lại chạy đuổi theo ô tô.

Thịnh Vinh kể rằng, cả hai phim cậu bé đều được quay cảnh chạy “bán sống bán chết”, một phim thì chạy dưới mưa còn một phim thì chạy dưới nắng nóng. Chạy lui chạy tới mấy chục vòng "mệt muốn xỉu".

Gái già lắm chiêu dự kiến ra rạp vào dịp Valentine 2016. Phim có sự tham gia của các diễn viên Diệu Nhi, Hữu Châu, Việt Hương, Bình Minh, Diễm My, Huỳnh Lập... Diễm My 9x được giao trọng trách nắm giữ vai nữ chính với hình tượng một phụ nữ thành đạt ở độ tuổi 30. Nam chính được giao cho diễn viên Bình Minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...