Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:54 AM (GMT+7)

“Hotboy ảo thuật” quyết lừa, Thành Lộc cảnh giác

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 06:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Rút kinh nghiệm của nhạc sĩ Đức Tuấn trong vòng loại sân khấu, NSƯT Thành Lộc tỏ ra cực kỳ… lọc lõi và đề cao tinh thần cảnh giác khi trở thành người hỗ trợ phần thi của “hotboy ảo thuật” Nguyễn Phương.

   

Với tài ăn nói, sự duyên dáng và hài hước, thầy giáo thể dục Nguyễn Phương là một trong những cái tên được kỳ vọng nhất trong đêm chung kết đầu tiên Vietnam’s Got Talent 2013. Và không phụ sự mong đợi đó, Nguyễn Phương đã “chiêu đãi” khán giả một tiết mục hấp dẫn, cho dù lần này, Thành Lộc không có sự ngây ngô gây cười giống Huy Tuấn ở vòng loại sân khấu.

NSƯT Thành Lộc và Nguyễn Phương

Rút kinh nghiệm từ “ông bạn vàng” Huy Tuấn, NSƯT luôn tỏ ra khá đa nghi đối với từng hướng dẫn của Nguyễn Phương. Tuy vậy, sự thông minh của “hotboy ảo thuật” vẫn mang lại thành công cho tiết mục và những tiếng cười sảng khoái cho cả khán phòng.

Sau màn “làm trò” với cá ở vòng bán kết, Nguyễn Phương tiếp tục thể hiện khả năng hô biến với những chú cá vàng, đồng thời phô diễn kỹ thuật điều khiển nước bằng khẩu lệnh.

Trong đêm chung kết đầu tiên, có tới 4 tiết mục ca hát được trình bày song chỉ có duy nhất chàng luật sư Trần Hữu Kiên tạo được ấn tượng khi mạnh dạn pha trộn giữa pop và chất opera sang trọng. Với sự mới mẻ đó, Trần Hữu Kiên đã thổi một linh hồn mới vào ca khúc “Yêu thương mong manh” của nhạc sĩ Đức Trí.

Tuy còn đôi chút hồi hộp và lỗi kỹ thuật song sự sáng tạo của Trần Hữu Kiên là rất đáng ghi nhận. Thậm chí, người khó tính như nhạc sĩ Huy Tuấn sau khi nghe thí sinh hát còn quả quyết rằng, Trần Hữu Kiên sẽ bỏ nghề luật sư để dấn thân vào showbiz.

Là đại diện duy nhất của bộ môn nhảy và võ thuật, HFO và võ đường Thanh Phong chưa thể làm hài lòng khán giả vì thiếu sự bứt phá, ngoạn mục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...