Thứ Ba, ngày 24/07/2018 00:55 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 07:41 AM (GMT+7)

Hotboy Huỳnh Anh: "Vượt rào là chuyện bình thường"

Sự kiện: VCK Asian Cup 2014

Không chỉ khẳng định việc trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ, Huỳnh Anh còn khiến người khác bất ngờ với quan điểm thoáng và rất thoáng về "chuyện ấy”.

   
Có tình cảm với cô bạn gái chân dài từ 2 năm nay, Huỳnh Anh không tránh khỏi những ánh mắt nghi ngại rằng liệu có hay không chuyện anh và bạn gái đã từng vượt rào… lần đầu tiên, hotboy Hà thành chia sẻ về vấn đề này.

 hotboy huynh anh: "vuot rao la chuyen binh thuong" hinh anh 1
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Huỳnh Anh nói rằng anh đang có cuộc sống khá ổn, đã mua được nhà và cũng “dụ” được bố mẹ chuyển vào Nam sinh sống.

Trái hẳn với các nghệ sĩ và bạn bè đồng nghiệp là luôn luôn giấu nhẹm chuyện yêu đương, Huỳnh Anh thì lại rất thoáng trong việc ấy và ở thời điểm hiện tại, hầu như ai cũng biết về câu chuyện tình chung thủy giữa anh và người bạn gái chân dài - người mẫu tuổi teen Kỳ Hân.

 hotboy huynh anh: "vuot rao la chuyen binh thuong" hinh anh 2
Đang có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng cũng đủ để trang trải cuộc sống nên Huỳnh Anh không có áp lực khi trở thành người đàn ông trụ cột trong gia đình.

 hotboy huynh anh: "vuot rao la chuyen binh thuong" hinh anh 3

Huỳnh Anh nói rằng, dù đã yêu nhau 2 năm nay nhưng hầu như không ngày nào anh và bạn gái không gặp nhau, bố mẹ Kỳ Hân biết chuyện tình cảm của con gái và cũng rất quý, tin tưởng bạn trai của con nên rất thoải mái cho Kỳ Hân “đóng đô” tại tư gia của bạn trai: “Ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau, ngày nào cô ấy cũng chạy qua nhà nấu cơm cho tôi ăn. Mùa này Kỳ Hân ít show, rảnh rỗi lắm nên buổi sáng 9 giờ là cô đã có mặt ở nhà tôi và trở về nhà lúc 7 giờ tối. Thi thoảng, chúng tôi chở nhau đi chơi đến 12 giờ mới về, cũng có hôm muộn hơn”.

 hotboy huynh anh: "vuot rao la chuyen binh thuong" hinh anh 4
Huỳnh Anh đang tạo một team work về điện ảnh và sẽ chuyên tâm về lĩnh vực này hơn.

 hotboy huynh anh: "vuot rao la chuyen binh thuong" hinh anh 5
Anh cũng chính thức nói lời giã từ giấc mơ trở thành ca sĩ vì nhận thấy mình không có duyên.

Tuy nhiên, trước ánh mắt nghi ngại cho rằng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nhất là câu chuyện vượt rào cũng không còn xa lạ với những đôi yêu nhau, thì câu chuyện “đóng đô” của Kỳ Hân, việc đi chơi về muộn của đôi bạn trẻ lại khiến người khác nghi ngại và khi được hỏi về điều này, Huỳnh Anh cũng không quanh co, giấu diếm. Hot boy cho rằng, việc sống thử với anh là điều bình thường, nhưng quan trọng là trách nhiệm của người trong cuộc như thế nào còn chuyện “vượt rào” trong tình cảm thì chỉ cần người trong cuộc đủ tuổi vị thành niên là được: “Vấn đề đi quá giới hạn trong tình yêu, tôi nghĩ miễn là người trong cuộc đủ 18 tuổi thôi. Bạn gái tôi đã bước sang tuổi 19, đủ tuổi trưởng thành rồi. Tôi cũng nghĩ rằng, 18 tuổi “vượt rào” cũng là chuyện bình thường”.
Theo Vsao (Theo Vsao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...